Build Team Fo4: Mùa MC mạnh nhất và tối ưu nhất

MC-Multi League Champion. Đây là mùa thẻ mới để tôn vinh những kẻ thách thức giới hạn, những kẻ chinh phục danh hiệu hàng đầu thế giới với bộ sưu tập đồ sộ từ khắp năm châu và bốn bể. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bản “Build Team Fo4: MC Season” hay nhất với sơ đồ 4-1-2-1-2. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

BUILD TEAM FO4: MÙA MC

Đây là một đội màu rất mạnh với cả dân tộc. Tốt nhất bạn nên chơi 8 tuyển thủ mùa MC dù được +2 chỉ số tướng vì mùa này lương tuyển quốc gia rất cao. Vậy 3 vị trí giảm lương sẽ là GK, LB, RB.

GK: A. Areola 20

Mình đã căn chỉnh lương trước khi lựa chọn. Với mức lương 7 của Areloa 20 thì đây là best GK.

LB-RB: Duarte 20- L. Advincula 20

Đối với nhiều anh em, cái tên Barisic 20 nghe hơi xa lạ nhưng với mức lương 5 chắc chắn mọi người sẽ không thất vọng. Đây là một LB chuyên nghiệp, cắt bóng khôn ngoan, thể hình cũng rất tốt.

Advincula 20 từ lâu đã trở thành hung thần ở vị trí RB với mức lương 5. Thể hình đẹp tốc độ không ngại va chạm, va chạm rất quyết liệt với sát thương cực cao.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa MC

LCB-RCB: V. Van Dijk MC- M. Desailly MC

Van Dijk MC, đây là mùa giải thường xuyên nhất của hậu vệ quốc gia này. Không còn gì để nói với Van Dijk nữa, lương hơi cao.

Desailly MC, một trung vệ lực lưỡng nhưng rất thông minh. Cắt bóng và tranh bóng rất quyết liệt, tốc độ tốt. Quyết tâm cao, áp lực với mọi người rất bùng cháy.

Đây là cặp CB thách thức mọi đòn tấn công.

build team Fo4
Build Team Fo4: Mùa MC

CDM: F. Rijkard MC

Toàn diện tốt nhất. Phòng ngự đỉnh cao, theo người chắc chắn, đánh chặn, cắt bóng đều tốt, dồn ép trâu bò. Tấn công từ xa thì khỏi nói, ghi bàn giỏi.

fo4
Build Team Fo4: Mùa MC

LCM-RCM: M. Ballack MC- K. De Bruyne MC

Với Ballack MC, xin miễn bình luận vì nó quá toàn diện, không tìm ra điểm để phản biện.

De Bruyne MC, thực sự khá bất ngờ khi CM của Kevin ngang bằng CAM trong MC mùa này. Đây là sản phẩm mà đội bóng nào cũng cần với khả năng điều tiết trận đấu và khả năng chuyền bóng ảo diệu.

team fo4
Build Team Fo4: Mùa MC

CAM: R. Gullit MC

Đây là mùa giải tốt nhất của Gullit hiện tại.

build team
Build Team Fo4: Mùa MC

RS-LS: C. Ronaldo MC- Ronaldo Béo MC

Đây chắc chắn là cặp tiền đạo quốc dân, của mọi nhà và là số 1 của game.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa MC

Chúng ta đã có 1 đội hình MC hoàn chỉnh với tối ưu lương. Những cái tên dự bị chất lượng như T. Silva MC, Kaka MC, Vieira MC, Crespo MC,…

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa giải thẻ MC hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/