Build Team Fo4: Mùa MOG mạnh nhất và tối ưu nhất

MOG-Khoảnh khắc Vinh quang. Đây là mùa thẻ quy tụ những cầu thủ xuất sắc giành chức vô địch quốc gia sau thời gian dài chờ đợi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ “Build Team Fo4: MOG season” hay nhất với sơ đồ 4-2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

BUILD TEAM FO4: MÙA MOG

Trước khi vào bài viết thì mình đã căn lương và đưa ra những sự lựa chọn tối ưu nhất.

GK: M. Langer MOG

Với việc giảm lương, đây sẽ là lựa chọn tối ưu ở vị trí GK. Lương 7 chỉ số 77 và chiều cao 1m93 sẽ phần nào khiến các HLV yên tâm.

LB-RB: E. Insua MOG- R. De Laet MOG

Đây là một cặp hậu vệ cánh lương đẹp, thể hình đẹp, tốc độ tốt. Khả năng tranh chấp, tì đè tông húc cũng khá ok. Đặc biệt là chuyên thủ, không ham công.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa MOG

LCB-RCB: A. Nesta MOG- V. Van Dijk MOG

Có lẽ đây là mùa giải đẹp nhất của huyền thoại Nesta trong game. Mùa giải năm nay đá rất hay, toàn diện và được nhiều người đón nhận.

Và V. Van Dijk MOG không cần phải nói, luôn là CB tốt nhất.

build team Fo4
Build Team Fo4: Mùa MOG

LDM-RDM: Veron MOG- Fabinho MOG

Thực ra để tối ưu thì bạn nên chỉnh Veron MOG thành CM vì khả năng đấm nhau là bình thường. Lên CM giúp điều tiết trận đấu tốt hơn, sẽ có nhiều cơ hội sút xa hơn. Cũng sẽ có nhiều trò chơi slot hơn.

Không cần phải bàn cãi vì Fabinho chính là CDM xuất sắc nhất mùa giải MOG này. Sở hữu các chỉ số toàn diện nhất cho vị trí CDM, ngoài ra còn có chiều cao và thể hình tốt. Quá toàn diện

fo4
Build Team Fo4: Mùa MOG

CAM: F. Lampard MOG

Sẽ thật tiếc nếu không có Lampard MOG trong đội hình này. Đối với tôi, Lampard MOG rất phù hợp với vị trí CAM. Khi đó khả năng chuyền, sút và xâm nhập vòng cấm mới phát huy hiệu quả.

team fo4

LW-RW: S. Mane MOG- M. Salah MOG

Bộ đôi tiền vệ cánh này đã góp công lớn vào chức vô địch lịch sử của Liverpool nên chỉ số mùa này sẽ là cao nhất. Vì vậy, không khó để chọn cầu thủ chạy cánh.

build team
Build Team Fo4: Mùa MOG

ST: S. Aguero MOG

Có thể khẳng định đây là ST hay nhất mùa MOG, chỉ đánh đầu thôi, còn lại khiến tôi rất hài lòng. Chạy chỗ, chọn vị trí thông minh, dứt điểm, rê bóng cực tốt.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa MOG

Chúng ta đã có 1 đội hình MOG hoàn chỉnh với tối ưu lương. Những cái tên dự bị chất lượng như K. Mbappe, L. Figo, Drogba, Godin, Kante,…

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của thẻ MOG mùa giải mong rằng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/