Build Team Fo4: Mùa BOE mạnh nhất và tối ưu nhất

BOE- Tốt nhất Châu Âu. Đây là thẻ mùa giải quy tụ những cầu thủ xuất sắc nhất của vòng loại Euro 2020. Với cơ chế phối màu đồng đội trong game và dàn cầu thủ chất lượng trong mùa thẻ này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách “Build Team Fo4: BOE season” tối ưu nhất với sơ đồ 4-2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

BUILD TEAM FO4: MÙA BOE

GK: L. Kalinic BOE

Thủ môn này với nhiều người những ngày đầu ra sân không quá xa lạ với live season khi được nhiều người sử dụng bởi chiều 2m01 phản xạ tốt và lương 5. Sang đến mùa giải BOE của anh này. là sự nâng cấp Tuyệt vời của thủ môn này.

LB-RB: B. Barisic BOE- L. Kostermann BOE

Tôi đã điều chỉnh lương hợp lý để đưa ra hai phương án này. Cả hai anh chàng này đều có lối chơi rất giống nhau, thể hình quá tốt cho các hậu vệ biên, áp sát, tốc độ, cầm bóng tốt và đặc biệt là không ham công.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa BOE

LCB-RCB: V. Van Dijk BOE- R. Varane BOE

Đối với các cầu thủ Fo4, đây đã là một cặp trung vệ quốc gia, một cặp tiền vệ bẩm sinh. Đến với mùa giải bài BOE này, cả hai đều có chỉ số rất cao và đẹp mắt. Với Van Dijk, mức lương thứ hai hơi cao.

build team Fo4
Build Team Fo4: Mùa BOE

LDM-RDM: D. Zakaria BOE- L. Goretzka BOE

Hãy nói ngắn gọn như thế này. Zakaria là Vieira đương đại và Goretzka là Ballack đương đại. Mặc dù chỉ số thấp hơn so với những cái tên khác cùng vị trí, nhưng tác dụng lại hơn hẳn một pha dứt điểm.

fo4
Build Team Fo4: Mùa BOE

CAM: K. De Bruyne BOE

Mùa giải trước cũng là một mùa giải tuyệt vời của Kevin khi anh sở hữu chỉ số chuyền bóng “thần thánh” mà những mùa giải thông thường khác không có được. Đây chắc chắn là CAM số 1 của mùa BOE.

team fo4

LW-RW: M. Rashford BOE- S. Gnabry BOE

Đôi cánh của mùa giải năm nay với hai cầu thủ này đặc biệt giàu tốc độ và đột phá. Cả hai đều chạy chỗ rất thông minh, đeo bám bóng, phối hợp ăn ý và sút ZD hay sút xa rất tốt.

build team
Build Team Fo4: Mùa BOE

ST: C. Ronaldo BOE 

Với anh 7 thì xin phép được lựa chọn chứ không bình luận gì thêm.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa BOE

Chúng ta đã có 1 đội hình BOE hoàn chỉnh với tối ưu lương. Những cái tên dự bị chất lượng như Lukaku, Bruno, Mbappe, Ramos, Xhaka,…

fo4

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa thẻ BOE hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/