Build Team Fo4: Mùa 20UCL mạnh nhất và tối ưu nhất

Sau khi cập nhật về màu sắc của đội, mùa giải 20UCL đã được tăng sức mạnh cho những người chơi cùng mùa, mặc dù họ không cần phải ở cùng một đội. Mùa giải năm nay thực sự chất lượng và đáng sử dụng khi hầu hết các cầu thủ đều có chỉ số cao và mức lương rất hậu hĩnh. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ “Build Team Fo4: 20UCL Season” hay nhất với 4 nhân vật. 2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

BUILD TEAM FO4: MÙA 20UCL

GK: M. Hitz 20UCL

Cái tên nghe có vẻ xa lạ với mọi người chơi Fo4. Tôi đã sử dụng nó và tin tưởng tôi M. Hitz 20UCL không làm bạn thất vọng. Chiều cao 1m94 và lương số 11 thực sự rất tốt và ảo.

LB-RB: F. Mendy 20UCL- R. James 20UCL

F. Mendy hậu vệ trái đầy hứa hẹn của Real Madrid. Mùa giải 20UCL của anh ấy đã thể hiện là một LB rất toàn diện, chiều cao, sức mạnh, tốc độ, khả năng phòng ngự và hỗ trợ tấn công cũng như tạt bóng đều rất tốt.

R. James 20UCL, đây là con quái vật RB của mùa giải này. Lương 16 dọc ovr 96 thực sự rất hậu hĩnh. Chiều cao 1m82 và cân nặng lên tới 87kg và thân hình to lớn với chỉ số sức mạnh lên đến 101. Dùng cái này để đá RB thì sẽ hết sốt.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

LCB-RCB: A. Rudiger 20UCL- Ramos 20UCL

A. Rudiger 20UCL, đây chắc chắn là CB hàng đầu mùa này. Gần đây nổi lên như một thế lực. Hack Thống kê lương Hack, tất cả các khía cạnh của CB trong Rudiger đều có sẵn. Được nhiều người từ các streamer hay các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng.

Ramos 20UCL, đây là một trong những mùa giải bộ tứ được sử dụng nhiều nhất. Lương có chỉ số, giá cả hợp lý. Về ingame thì không cần phải bàn thêm về Ramos nữa.

build team Fo4
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

LDM-RDM: L.Goretzka 20UCL- N. Kante 20UCL

Goretzka 20UCL chắc chắn là một phiên bản Gullit đương đại. Tất cả các chỉ số đều xanh phủ kín mặt sân. Đặt nó ở bất cứ đâu và tất cả đều thực hiện rất tốt vai trò của mình. Thích 9/10 của Gullit.

N. Kante vẫn vậy, vẫn giàu thể lực và đeo bám cực kỳ khó chịu dù có hơi thua kém về thể hình. Nhưng đến phiên bản 20UCL này, phiên bản duy nhất của Kante có thể lớn, sẽ tạo ra một chút khác biệt.

Cặp CDM này có thể cân bằng tất cả các đường giữa.

fo4
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

CAM: K. De Bruyne 20UCL

Nói đi nói lại, nói đi nói lại. Mùa 20UCL này mang tính đương đại nên không có cái tên nào khác có thể đánh bại CAM bằng De Bruyne. Chỉ số vị trí CAM cũng cao nhất mùa này. Vì vậy, không có lý do gì để không chọn Bruyne.

team fo4
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

LW-RW: Neymar 20UCL- K. Mbappe 20UCL

Với Neymar, mùa nào cũng vậy, ingame rất chân thật. Kỹ năng bắt bóng, rê dắt, bước 1, tốc độ quay đầu thuộc hàng top nên việc qua người của Neymar rất dễ dàng dù chỉ biết ít kỹ năng. Neymar mùa giải 20UCL có chỉ số tổng quát lên đến 102 nên không khó để lựa chọn cho vị trí LW.

Mbappe mùa này cũng vậy, có giá trị sử dụng cao. Rê bóng kém Neymar nhưng về tốc độ thì thực sự đáng sợ. Chạy chỗ khôn cùng tốc độ khiến các hậu vệ chỉ biết hít khói.

build team
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

ST: K. Benzema 20UCL

Cái tên này có thể gây tranh cãi khi tôi không chọn CR7 hay Lewandowski ở mùa giải này. Nhưng thực sự đây là ST đáng sử dụng trong mùa giải này. Chọn vị trí chạy cực kỳ thông minh, dứt điểm, hai chân 55,….

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa 20UCL

Đội hình ping tối đa của mùa giải 20UCL này chỉ là 199/200. Rất thoải mái về mức lương nhờ được buff chỉ số. Những cầu thủ thay thế chất lượng như Boateng, Witsel, Foden, Havertz, Ronaldo, Messi, v.v.

fo4
Build Team FO4: Mùa 20UCL

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa thẻ 20UCL hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/