Tiền vệ phòng ngự trẻ Fo4 – Lộ diện cầu thủ được yêu thích nhất hiện nay

Các tiền vệ phòng ngự được coi là một trong những mắt xích quan trọng nhất của đội bóng nhí. Đặc biệt đối với game Fifa online 4 thì vai trò của tiền vệ phòng ngự lại càng quan trọng. Hiện nay trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ, có rất nhiều cầu thủ trẻ có thể đảm nhận tốt vị trí này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về tiền vệ phòng ngự trẻ Fo4 trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Hiện tại, những tiền vệ phòng ngự nổi tiếng như Patrick Vieira, Ruud Gullit hay Pogba đều là những huyền thoại phòng ngự hàng đầu. Nếu sở hữu được những cầu thủ này trong đội hình, hàng tiền vệ của bạn được đánh giá là rất chắc chắn và có thể hoàn toàn yên tâm chinh chiến mọi trận đấu. Tuy nhiên, vì kỹ năng của bản thân nên có thể thấy giá của những ngôi sao này rất đắt và khó mua đối với những game thủ không có nhiều điều kiện. Chính vì điều đó mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tiền vệ trẻ tiềm năng có thể chơi tốt trong vai trò tiền vệ phòng ngự này.

Top tiền vệ phòng ngự trẻ Fo4 được yêu thích nhất hiện nay

1. Cầu thủ Ronaldo Vieira

Ronaldo Vieira
Ronaldo Vieira

Đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho giải Ngoại hạng Anh. Ronaldo Vieira là một trong những cái tên không thể thiếu trong đội hình tiền vệ phòng ngự trẻ fo4. Hiện đang chơi cho câu lạc bộ Leeds United và U23 Anh. Với cái tên Ronaldo Vieira, anh khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại Patrick Vieira khi cả hai có cùng họ và cùng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Trong game Fifa Online 4, Ronaldo là cầu thủ có chỉ số tổng thể tương đối tốt là 64 với kỹ thuật 3 sao và chỉ số sức mạnh là 74, thể lực là 75, cao 178 cm và nặng 74 kg. Các chỉ số về quyết đoán là 74, tốc độ là 74 và tăng tốc là 72. Đây có thể coi là những thông số hoàn hảo cho một tiền vệ phòng ngự mới 21 tuổi. Vì vậy trong tương lai, anh hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá trên thị trường chuyển nhượng. Vậy hãy nhanh tay sở hữu tiền vệ phòng ngự này cho đội hình của mình ngay từ bây giờ.

2. Cầu thủ Matteo Guendouzi

Matteo Guendouzi
Matteo Guendouzi

Cầu thủ này sinh ngày 14 tháng 4 năm 1999, hiện đang chơi cho câu lạc bộ cực kỳ nổi tiếng Arsenal và là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Pháp. Có thể thấy anh là một tiền vệ phòng ngự trẻ rất có tiềm năng và được đánh giá là tiềm năng nhất thế giới hiện nay. Dù mới 20 tuổi nhưng kỹ năng của anh ấy là vô cùng toàn diện. Trong game Fifa Online 4, anh có chỉ số tổng thể là 68. Các chỉ số còn lại như thể lực là 74, chuyền ngắn là 7.1, chuyền dài là 73, nhãn quan 70, quyết đoán là 71 và điềm tĩnh là 71. Các chỉ số này cho thấy cầu thủ này vừa có khả năng đánh chặn tốt, vừa có khả năng phát bóng hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn thích một đội hình cân bằng giữa phòng thủ và tấn công thì đây là một lựa chọn hàng đầu cho bản thân. Với tài năng và cơ hội phát triển bản thân, anh chắc chắn sẽ trở thành một tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới trong tương lai gần.

3. Cầu thủ Youri Tielemans

Youri Tielemans
Youri Tielemans

Đây là tiền vệ phòng ngự Fo4 trẻ tuổi đầy tài năng, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Leicester City tại giải Ngoại hạng Anh. Youri sinh năm 1997, mang quốc tịch Bỉ, là mẫu tiền vệ đa năng, có thể chơi tốt ở mọi vị trí. Trong game Fifa Online 4, chỉ số tiền vệ phòng ngự của anh lên tới 70, còn chỉ số tiền vệ trung tâm là 74. Đây là những thông số đánh giá tuyệt vời của một tiền vệ. Có thể thấy, việc có anh ấy trong đội hình có thể giúp chúng tôi triển khai rất nhiều phương án và chiến thuật chơi bóng. Ngoài các thông số trên, anh còn có các thông số Chuyền dài 76, Chuyền ngắn 76, Tầm nhìn 78, Phản ứng 71, Binh tĩnh 76, Kỹ năng rê bóng 72, Giữ bóng 76 và Tăng bằng 72. Tất cả những chỉ số này đều cho thấy rằng anh ta có khả năng làm chủ thế trận hoặc thoát khỏi lối đá khống chế của đối thủ. Chính vì vậy, anh luôn được rất nhiều game thủ Fifa Online 4 ao ước.

4. Cầu thủ Ryan Sessegnon

Ryan Sessegnon
Ryan Sessegnon

Đây là cầu thủ trẻ người Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Hiện tại, anh mới 19 tuổi nhưng được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đa năng, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau. Trong game Fifa Online 4, các chỉ số của cầu thủ này rất toàn diện. Trong đó có thể thấy chỉ số tiền phòng thủ lên tới 73, đây là chỉ số đánh giá rất cao kỹ năng của anh ở vị trí này. Ngoài ra, kỹ năng của anh hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ cánh khi chỉ số thể lực của Ryan lên tới 82, chỉ số thăng bằng 88, điềm tĩnh 83, tốc độ 96, khéo léo 83, tăng tốc 88 và chọn vị trí 81. Tất cả những chỉ số này đều là cực cao đối với một cầu thủ mới 19 tuổi.

Trên đây là những tiền vệ phòng ngự trẻ của Fo4 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn tiền vệ phòng ngự tuyệt vời cho đội hình của mình trong Fo4.

https://fifa4.info/