Xây Dựng Đội Hình Real FO4 với 3 lần vô địch C1 liên tiếp

Real Madrid là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá. Là câu lạc bộ (CLB) giàu truyền thống nhất lịch sử với 13 chức vô địch Champions League, nhiều nhất lịch sử giải đấu. Cách đây không lâu, thầy trò HLV Zidane đã chinh phục bằng 3 chức vô địch liên tiếp của giải đấu này. Sau đây chúng ta sẽ xây dựng đội hình này trong game FO4 để gợi lại những ký ức hào hùng đó với sơ đồ 4-1-2-3 quen thuộc. Tham gia cùng chúng tôi để xây dựng đội hình Real Fo4.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH REAL FO4

GK: Keylor Navas 18S

Theo tôi, chọn Navas 18S là tối ưu vì chỉ số lương khá đẹp. Trong meta này, các cú sút xa được nâng cao rất nhiều, vì vậy không cần quá lo lắng về chiều cao 1m85 của Navas. Trong vòng cấm, với phản xạ nhanh, bạn sẽ thấy những pha cản phá xuất sắc.

LB, RB: Marcelo 20-Carvarjal 20

Ở hai vị trí này thì ta sẽ không còn lựa chọn vì đây là vị trí nên giảm lương. Các HLV cứ yên tâm vì cả Marcelo vs Carvarjal mùa này cũng rất ổn

Team Real Fo4

LCB-RCB: Varane BOE-Ramos 20UCL

Varane BOE luôn là sự lựa chọn số 1 trong game ở vị trí CB của mọi cầu thủ với chỉ số cao và mức lương hậu hĩnh. Còn về Ramos 20UCL thì phải nói là tốt nhất của Ramos, nhưng vì lương nên tôi sẽ chọn mùa này, thực sự mùa này cũng rất ổn, không thua kém các mùa khác.

real madrid

CDM: Casemiro 20UCL

Casemiro mùa này là hợp lý nhất vì 21TS mùa mới cũng như giá khá cao. Mùa này rất khỏe, húc với sức sát thương lớn và cũng có khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt.

xay dung team real fo4

LCM-RCM: Kroos MC-Modric VTR

Đây chắc chắn là mùa tuyệt vời nhất của 2 quý ông này. Không cần phải nói quá nhiều về độ ăn ý của bộ đôi này rồi. Về phần Modric, mùa này có thể lực và sự cân bằng tốt nhất trong các mùa giải. Kroos MC sở hữu chỉ số ẩn ngon và đặc biệt “cứng như thép” mà các mùa giải khác không có được.

Team Real Fo4

LW-RW: C. Ronaldo MC-Bale VTR

Anh 7 trong game mùa nào cũng thuần ST hơn LW chỉ có điều MC mùa này là hoàn hảo khi chơi rất tốt cả 2 vị trí. Đối với tôi, mùa này lương hơi cao! Còn với Bale, mùa VTR là tuyệt vời nhất khi mọi chỉ số cánh đều ở mức hoàn hảo. Không cần phải nói quá nhiều bởi C. Ronaldo và Bale đều đang ở trong màu áo tuyển quốc gia trong trận đấu.

Team Real Fo4

ST: Benzema MC

Đây là lựa chon hợp lý nhất vì Benzema 20TS hiếm + giá cao, Benzema 21TS thì lương + giá cao.

Fo4

Chúng ta đã có 1 đội hình Real hoàn chỉnh với mức lương 200

Đội hình Real Madrid FO4
Đội hình real FO4

https://fifa4.info/