Tải Onekey Ghost – Phần mềm Ghost Windows 7/8/10


Onekey Ghost là chương trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để cài đặt lại Windows máy tính, xử lý bất cứ vấn đề gì mà hệ thống đang mắc phải. Bạn có thể thực hiện việc sao lưu hoặc là phục hồi lại dữ liệu về trạng thái mà mình muốn.
Sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng, bởi nó nhanh, tiện dụng và thực hiện dễ dàng. Nó nhanh hơn nhiều so với cách cài đặt lại Windows bằng CD/DVD hoặc USB boot.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Đặc điểm

– Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
– Không phải cài đặt lại Driver máy tính như cách cài Win thông thường. Hệ thống tự động bung ra Windows với đầy đủ Driver được nén sẵn bên trong.
– Hoạt động được trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như: Win 7,8,10,XP 32bit và 64bit
– Việc sao lưu cũng như là khôi phục phân vùng ở máy tính bằng file Ghost khi sử dụng Onekey Ghost được thực hiện rất đơn giản, và dễ dàng phù hợp cả với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ.
– Onekey Ghost mới nhất vừa tích hợp việc ghost trực tiếp, ghost không cần đĩa mà còn đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.
– Công cụ OneKey Ghost sẽ không thực hiện tự động thêm vào những mục mới ở Windows Registry hay là lưu bất cứ dấu vết nào của những chương trình mà bạn đã xóa nên việc lỗi hệ thống sẽ không bị xảy ra.

Link tải Onekey Ghost về máy

DOWNLOAD

Để bung file ghost, bạn theo dõi các bước sau

  • Bước 1: Mở Onekey Ghost lên và tích vào ô Restore

  • Bước 2: Chọn nơi lưu file ghost. Nếu bạn không thực hiện bước tạo file ghost ở phần trước thì bạn có thể lên internet tải những bản ghost win về.

  • Bước 3: Chọn ổ để bung file Ghost. Ở đây bạn chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành đang dùng và chọn Yes.

  • Bước 4: Sau khi chọn nơi bung file ghost ra thì máy tính sẽ bắt đầu quá trình bung file ghost tự động, bạn không cần phải động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy thuộc vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà bạn chọn bung. Hãy tranh thủ thời gian này làm việc khác như là đọc quyển sách hay chơi game offline.

Sau khi bung file ghost xong, máy sẽ restart lại Windows và chạy tiếp các cài đặt cần thiết. Bạn chỉ cần đợi khi nào máy restart lại win và chạy xong các cài đặt thì bạn có thể vào win được như bình thường.

Hướng dẫn tạo bản Ghost Windows XP/7/8/10 với Onekey Ghost

Lưu ý: Nếu máy bạn đang lỗi win thì đừng tạo file Ghost bằng Onekey Ghost nhé, chỉ tạo bản ghost khi Windows hoạt động bình thường.

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win khi windows hoạt động bình thường? Đơn giản vì, nếu hệ điều hành Windows của bạn chưa gặp phải lỗi hay hỏng hóc gì thì bạn nên tạo ngay cho mình 1 file ghost bằng Onekey Ghost rồi lưu lại sang ổ đĩa khác (không lưu tại ổ chứa hệ điều hành) hay USB, để dự trữ. Nếu sau này, khi máy bạn có lỡ bị lỗi win thì có thể khôi phục lại bằng file ghost mà bạn đã tạo.

OK! Sau khi bạn đã tải và cài đặt Onekey Ghost ở bước trên, bạn mở lên sẽ thấy giao diện của nó như hình dưới.

Để tạo file Ghost win, bạn tích vào mục Backup (vòng màu đỏ) rồi chọn đặt tên cho nó (nhưng theo mình bạn cứ để tên mặc định) và chọn nơi lưu file, sau đó ấn Save và cuối cùng ấn Yes.

Sau khi chọn xong, sẽ có một cửa sổ mới hiện ra hỏi bạn muốn restart lại ổ C hay không thì bạn chọn Yes.

Sau đó tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng bạn lưu file ghost thì quá trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Vậy là bạn đã tạo xong một file ghost bằng Onekey Ghost rồi.

https://fifa4.info/