Tải Netflix APK + MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.33.0IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Netflix Mod là một ứng dụng cho phép bạn có thể xem những bộ phim độc quyền, có việt sub hoàn toàn miễn phí trên di động. Trong đời sống hàng ngày để có thể tìm được một ứng dụng mà xem được những bộ phim thuộc độc quyền do nhà sản xuất thì khá là khó khăn. Bởi những ứng dụng xem phim trực tuyến bây giờ chỉ xem được những bộ phim miễn phí và phổ biến thôi chứ không thể xem được những bộ phim độc quyền được. Khi nói đến lĩnh vực truyền hình thì chúng ta không thể không nhắc đến nước mỹ.

Với tư cách là một thành viên, ứng dụng Netflix sẽ cung cấp cho bạn những đặc quyền lớn. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình nào mà mình muốn xem. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và một tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu tập phim cũng được, xem phim không giới hạn.

Thêm nữa, bạn sẽ nhận được thông báo tập mới của các bộ phim mà mình yêu thích. Các tập phim sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các bộ phim một cách nhanh chóng và đơn giản với đầy đủ thể loại. Đầy đủ các series phim như Sex/Life, Lucifer, Defenders, Stranger Things… tất cả đều có trong ứng dụng tuyệt vời này. Và dựa vào số lượt xem, ứng dụng sẽ đưa ra bảng xếp hạng các bộ phim được ưa thích và gợi ý cho bạn nếu bạn chưa tìm được một bộ phim ưng ý.

Phiên bản MOD APK của Netflix (Premium)

Tính năng MOD Premium

  • Kho phim đa dạng hơn bản gốc
  • Không cần trả phí sử dụng
  • Không cần tài khoản đăng nhập
  • Xem phim chất lượng 4K
  • Hỗ trợ phụ đề mọi ngôn ngữ
  • Tốc độ tải phim nhanh chóng
  • Không có quảng cáo

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD Premium?

Với phiên bản MOD Premium, những điểm hạn chế của Netflix hoàn toàn được khắc phục. Và quan trọng là bạn sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn cho nhu cầu xem phim của mình.

Netflix 8.33.0_MOD.apk

Download

  • Thay đổi ngôn ngữ phụ đề bằng cách: đi tới Settings -> Subtitles -> Choose primary subtitle. (Chọn ngôn ngữ tiếng việt – vietnamese)
  • Ở phim đang xem, nhấp vào biểu tưởng CC trên màn hình. Chọn bản phụ đề tiếng việt là được.


https://fifa4.info/