Tải Game Cult Of The Lamb Việt Hóa [Đã Test]


Cult of the Lamb là một game roguelike được phát triển bởi studio độc lập Massive Monster, cũng chịu trách nhiệm cho các dự án như Never Give Up hoặc The Adventure Pals. Trò chơi được sản xuất bởi công ty Devolver Digital của Mỹ, và đoạn giới thiệu của nó đã được giới thiệu tại gamescon 2021.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Trong trò chơi này, người chơi có cơ hội đóng vai một chú cừu non nổi tiếng được giải cứu khỏi hành hình bởi một kẻ lạ mặt bí ẩn. Nhân vật chính được trời phú cho một lực lượng mạnh mẽ, nhờ đó anh ta không chỉ đối đầu với kẻ thù của mình mà còn giành được sự công nhận của những cư dân còn lại trong thế giới của mình. Tuy nhiên, sức mạnh này không được trao cho anh ta một cách miễn phí. Để trả nợ, nhân vật chính trở thành người đứng đầu một giáo phái mới thành lập. Mục tiêu của anh ta không chỉ là truyền bá thông tin và thu hút những tín đồ mới, mà còn để loại bỏ các giáo phái khác do các nhà tiên tri giả lãnh đạo.

Để tìm kiếm những người theo dõi mới, nhân vật chính đôi khi đi đến một thế giới rộng lớn được tạo ra trên cơ sở một bản đồ được tạo ngẫu nhiên và bao gồm 5 khu vực bí ẩn chứa đầy kho báu, bí mật và nhiều đối thủ khác nhau. Không chỉ có vùng hoang dã là nguy hiểm, mà còn có các tôn giáo khác do các nhà tiên tri đối địch dẫn dắt. Bằng cách chiến đấu chống lại đám đối thủ và tiêu diệt các thủ lĩnh của các môn phái khác, bạn có thể hấp thụ sức mạnh của họ. Trong Giáo phái Chiên Con, điều quan trọng là củng cố đức tin của bầy chiên của bạn thông qua việc rao giảng, cũng như chăm sóc sự hài lòng của vị thần được tôn kính bằng cách thực hiện các nghi lễ đen tối và xây dựng các tòa nhà mới được tạo ra từ các nguồn lực thu thập được trong cuộc hành trình.

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_cult_of_the_lamb_1.0.15_(58610).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Core i3-3240 (2 * 3400)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 560 Ti (1024 VRAM)
Storage: 4 GB available space

Tải Game Cult Of The Lamb Việt Hóa| Tải Game Cult Of The Lamb Full Crack | Game PC | Game offline

https://fifa4.info/