Nhanh tay đăng ký Email Proton.me (tới 30/4 là hết miễn phí)


Prontonmail nổi tiếng với việc mã hóa Email của người dùng, mới đây họ cho ra mắt Email Proton.me có phí, nhưng hiện tại cho đăng ký miễn phí đến 30/4/2022. Khi thành lập ProtonMail vào năm 2014, họ nhận ra một trong những cách tốt nhất để giúp mọi người bảo vệ quyền riêng tư của mình là làm cho việc gửi email được mã hóa thuận tiện nhất có thể. Điều này bao gồm việc cung cấp cho bạn một địa chỉ email dễ chia sẻ với bạn bè và gia đình.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Cách đăng ký Email Proton.me

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn proton.me, một tên miền email bổ sung mà bạn có thể sử dụng để gửi và nhận email một cách an toàn. Tên miền email ngắn hơn là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cuộc khảo sát Proton 2022.

Nếu bạn có tài khoản ProtonMail, bạn sẽ có thể kích hoạt địa chỉ @proton.me miễn phí trong những ngày tới. Điều đó có nghĩa là nếu địa chỉ email hiện tại của bạn là [email protected], bạn có thể kích hoạt địa chỉ [email protected]. Cho đến ngày 30 tháng 4, địa chỉ @proton.me được liên kết với tên người dùng của bạn có thể được kích hoạt miễn phí. Sau ngày 30 tháng 4, bạn vẫn có thể kích hoạt địa chỉ @ proton.me của mình nếu bạn là người đăng ký ProtonMail bản trả phí. Trong mọi trường hợp, địa chỉ @ proton.me của bạn sẽ được bảo lưu vô thời hạn miễn là bạn giữ cho tài khoản của mình hoạt động.

Kích hoạt địa chỉ @proton.me

Bạn vẫn có thể tiếp tục gửi thư từ địa chỉ ProtonMail hiện có của mình. Địa chỉ @proton.me mới sẽ không được tính vào phần giới hạn địa chỉ của bạn.

Proton.me là gì?

Khi nhiều người chuyển sang sử dụng ProtonMail để bảo vệ quyền riêng tư, thì họ cũng biết rằng ProtonMail muốn trao quyền cho người dùng tự kiểm soát dữ liệu của họ. ProtonMail đã thêm proton.me làm tên miền bổ sung để bạn có thể có nhiều địa chỉ ProtonMail an toàn, cho phép bạn chia sẻ với bất kỳ ai.

ProtonMail muốn định hướng @proton.me giống như một đoạn mã bảo mật. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình bằng tin nhắn hoặc tệp tin thoải mái vì bất cứ thứ gì họ gửi đi sẽ được mã hóa trên mạng Proton và chỉ một bạn đọc được.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ @proton.me mới của mình để đăng ký tài khoản trực tuyến, đăng ký nhận tin tức và gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè và gia đình. Tất cả các email được gửi đến địa chỉ @proton.me của bạn sẽ vào hộp thư đến của bạn như bình thường.

Nếu bạn muốn một địa chỉ email ngắn hơn nữa, thì tên miền @pm.me cũng có sẵn cho những người đăng ký trả phí.

Cách đăng ký Email Proton.me

Nhanh tay đăng ký Email Proton.me (tới 30/4 là hết miễn phí) 13

Bạn có thể kích hoạt địa chỉ @proton.me của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản ProtonMail trên trình duyệt web của bạn. Khi bạn đã đăng nhập thành công thì làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào Settings → Go to Settings ở trên cùng bên phải và chọn Identity and addresses ở menu bên trái.

2. Kích hoạt địa chỉ @proton.me của bạn trong phần @proton.me.

3. Bạn có thể đặt địa chỉ @proton.me làm địa chỉ mặc định để gửi và nhận email.

Nếu bạn là người đăng ký ProtonMail trả phí, bạn cũng có thể tạo địa chỉ @proton.me bổ sung.

Nếu bạn mới sử dụng ProtonMail và bạn muốn có địa chỉ @proton.me của riêng mình, hãy đăng ký tài khoản ProtonMail miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách đăng ký Mail bảo mật @duck.com của DuckDuckGo tại đây.

https://fifa4.info/