Hướng dẫn nhận 200.000 khóa học miễn phí của Udemy


Sự hợp tác giữa Bizverse và Udemy hiện đang cung cấp miễn phí 200.000 khóa học Online trên Metaverse. Như các bạn đã biết Udemy là nền tảng học trực tuyến lớn nhất thể giới với hàng ngàn khóa học với các chủ đề khác nhau. AnonyViet cũng đã chia sẽ khá nhiều khóa học miễn phí về bảo mật, lập trình, ca hát… từ Udemy để các bạn tải xuống miễn phí Nhưng hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách tạo tạo tài khoản Udemy miễn phí trọn đời để có những đặc quyền cao hơn tài khoản thường.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Udemy là nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 200.000 khóa học hỗ trợ 75 ngôn ngữ khác nhau, thu hút 49 triệu sinh viên, 680 triệu lượt đăng ký, 64.000 giảng viên và 10.500 khách hàng doanh nghiệp; đồng hành cùng mạng lưới các đối tác giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới là Studystor với hơn 80 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Bizverse là gì?

Sau đại dịch Covid, ngành giáo dục thế giới đã thích nghi với sự chuyển đổi kỹ thuật số để mở ra cơ hội cho việc học tập toàn cầu với việc áp dụng công nghệ Blockchain, 3D, VR/AR và các công nghệ sáng tạo khác để thay thế phương pháp học truyền thống

Bizverse đã sản xuất một số công cụ miễn phí cho giáo viên, cơ sở giáo dục và tất cả các trường học để hỗ trợ quá trình dạy và học như videlicet Bizverse E-Class; Bizverse 3D Meet và Bizverse 3D Space.

  • Bizverse E-Class là nền tảng dạy và học trực tuyến với nhiều khóa học đa dạng từ nhiều lĩnh vực, cho phép người dùng học mọi lúc, mọi nơi. Việc truyền tải và tiếp nhận kiến ​​thức sẽ thông qua phương pháp nhập vai trong không gian ảo, nơi sinh viên và giảng viên có thể tương tác và học hỏi cùng nhau giống như ngoài đời thực.
  • Bizverse 2D Meet là một ứng dụng trên Web giúp giảng viên và sinh viên tổ chức các lớp học trực tuyến. Người dùng có thể chia sẻ nội dung, thuyết trình, tương tác với những người khác tham gia không gian và mời những người khác tham gia phiên trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột vào liên kết URL.

Việc tổ chức các lớp học trực tuyến trở nên sinh động hơn với Bizverse 3D Space & Meeting.Người học và người dạy có thể truy cập không gian mô phỏng 1:1 để tổ chức các cuộc họp, giảng dạy trực tuyến và trải nghiệm công nghệ 360. Hơn nữa, người dùng trên toàn thế giới có thể gặp gỡ trong một môi trường tương tác với hình đại diện 3D, hiệu ứng hình ảnh, cử chỉ và hiệu ứng âm thanh tương tự như các lớp học tự định hướng của nhau.

Đây là một thế giới ảo – Metaverse mà các hãng công nghệ đang theo đuổi và nó đã thành sự thật.

Cách nhận 200.000 khóa học miễn phí của Udemy

Chương trình kết hợp giữa Bizverse và Udemy sẽ cung cấp MIỄN PHÍ hơn 200.000 khóa học Udemy; người học nhận được chứng chỉ dưới dạng NFT sau khi vượt qua khóa học trong nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau:

  • Công nghệ: Blockchain, NFT, Metaverse,
  • Kinh tế: Kinh doanh, Bán hàng & Tiếp thị, Đầu tư tài chính, …
  • Quản trị kinh doanh, lập kế hoạch , quản lý rủi ro, …
  • Thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh, …
  • Các khóa học kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm,

Để nhận 200.000 khóa học miễn phí giữa Udemy và Bizverse bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí tại bizverse. Nền tảng bizverse như một mạng xã hội, bạn có thể tương tác, đăng bài, tạo nhóm ở đây. Và tài khoản bizverse cũng dùng để đăng nhập tại Udemy khi bạn nhận được quyền truy cập 200.000 khóa học.

nhan 200000 khoa hoc udemy mien phi

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tại Form nhận 200.000 khóa học Udemy.

Bước 3: Chờ 1-3 ngày để được duyệt thông tin

Bước 4: Sau khi được duyệt bạn vào https://eclass.bizverse.world/home hoặc https://bizverse.udemy.com/ chọn Login để đăng nhập tài khoản mà vừa tạo nhé. (Thành công sẽ như hình bên dưới)

Theo: 3S-Team – hauvanvo.com

https://fifa4.info/