Đội Hình Chelsea Fo4 tối ưu nhất các mùa thường

Bạn là một fan lâu năm của Chelsea hay bạn là một game thủ fo4 muốn trải nghiệm những đội bóng mạnh… Hôm nay chúng ta đến với Biệt đội Chelsea Fo4. Màu đội phổ biến được rất nhiều người sử dụng trong game. Có thể nói đây là một trong những đội mạnh nhất game. Đây là ý kiến cá nhân của tôi về đội hình xuất sắc nhất Chelsea mùa giải thường với sơ đồ 4-1-2-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

ĐỘI HÌNH CHELSEA FO4

GK: T. Courtois 20

Có thể công nhận đây là thủ môn số 1 game với mức lương 10. Sở hữu chiều cao 1m99 sải tay dài cùng phản xạ cực nhạy bén, phong độ ổn định bên ngoài cũng sẽ giúp ích cho chỉ số của thủ môn. Điều này được duy trì ở mùa thẻ hiện tại.

chelsea
Đội hình Chelsea fo4

LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Theo tôi, đây là hai vị trí tối ưu nhất vì tôi đã cân nhắc và suy nghĩ rất kỹ với mức lương hợp lý nhất. Hai hậu vệ cánh này trong game đều đá rất hay và tạt bóng chuẩn xác (vì bản này tạt rất lợi hại, mùa này hay hơn mùa 20).

fo4
Đội hình Chelsea fo4

LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Với Fo4 khi mới ra mắt, vị trí này luôn là điểm đáng lo ngại trong đội hình Chelsea. Nhưng thời gian trôi qua và với việc thị trường chuyển nhượng mở cửa, Chelsea đã kịp đưa về người cũ T. Silva với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Qua đó buff team từ fo4 trở lên ngon lành hơn ở vị trí này với Thiago Silva MC. Vị trí còn lại sẽ là A. Rudiger 20UCL vì đây là CB rất tốt. Sở hữu chiều cao 1m90 cùng sức mạnh, tốc độ và mức lương quá đẹp so với chỉ số.

doi hinh
Đội hình Chelsea fo4

CDM: E. Petit MC

Lựa chọn ở vị trí này với nhiều người có thể khó khăn giữa Essien và Petit. Riêng tôi, chắc chắn tôi sẽ chọn Petit MC. Tôi cảm thấy Petit cắt bóng, đi bóng ngọt hơn Essien, sút xa cũng tốt hơn. Điều đặc biệt nhất khiến tôi chọn Petit chính là kiểu tóc đuôi ngựa thần thánh.

fo4
Đội hình Chelsea fo4

LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Chắc chắn tới đây, vị trí này sẽ không phải bàn cãi nữa khi Gullit và Bruyne đều thuộc hàng công ĐTQG. Hạng 1 là hạng phổ biến nhất (ở mùa giải thường, Lampard sẽ không có cửa với 2 cái tên này).

chelsea fo4
Đội hình Chelsea fo4

LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Cầu thủ chạy cánh của đội Chelsea ở fo4 không có nhiều sự lựa chọn, với cá nhân tôi thì đây sẽ là 2 sự lựa chọn đầu tiên cho vị trí tiền vệ cánh. Ở Hazard MC, bạn có thể nhận thấy khả năng thăng bằng cao, tốc độ và sự lì lợm trong các pha tranh chấp. Đặc biệt với Hazard, tôi khẳng định luôn là ZD bằng chân phải trong các trận đấu đỉnh cao. Pedro trong RW bằng 2 chân 5 5 với lối chơi nhỏ con với tốc độ, khả năng giữ thăng bằng cao sẽ khiến hàng thủ của đội bạn phải ngả mũ.

fo4
Đội hình Chelsea fo4

ST: A.Shevchenko MC

Sẽ có nhiều tranh cãi ở vị trí này khi tôi chọn Sheva thay vì Drogba, Crespo hay Lukaku. Nhắc lại đây là ý kiến cá nhân mình nghĩ Sheva là tốt nhất vì khả năng chạy chỗ chọn vị trí thực sự ảo diệu còn tốc độ và khả năng rê dắt còn lại 3. Sức mạnh và khả năng đánh đầu ở mức tạm ổn.

doi hinh
Đội hình Chelsea fo4

Chúng ta có đội hình Chelsea như này.

doi hinh chelsea fo4
Đội hình Chelsea fo4

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của Chelsea hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/