Cấu hình FiFa Online 4 tối thiểu dễ chơi dễ cài đặt nhất

Mới đây, Nexon đã thông báo rộng rãi đến các game thủ tham gia chơi Fifa Online 4 một cấu hình vô cùng mới. Với cấu hình tối thiểu này, sẽ có rất nhiều quán net tại Việt Nam phải nâng cấp hệ thống để đáp ứng điều kiện tối thiểu để chơi Fifa Online 4 không bị giật, lag. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về cấu hình Fifa Online 4 trong bài viết dưới đây.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

1. Cấu hình Fifa online 4

Theo như Nexon đã công bố cấu hình Fifa online 4 chính thức như sau:
* Đối với cấu hình Fo4 tối thiểu sẽ bao gồm:
– Hệ điều hành được áp dụng là: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit
– Bộ vi xử lý của máy tính sẽ là: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương
– RAM của máy là: 4GB
– Ổ cứng còn trống trong máy: 18GB
– Card màn hình máy tính là: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB
* Đối với cấu hình đề nghị sẽ bao gồm:
– Hệ điều hành được áp dụng: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit
– Bộ vi xử lý của máy tính: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương
– RAM của máy: 8GB
– Ổ cứng còn trống trong máy: 18GB
– Card màn hình máy tính là: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.

Có thể thấy cấu hình trên máy tính laptop cũ hay máy tính bàn không có VGA rời sẽ không thể chạy được Fifa Online 4. Cũng giống như đối với máy chạy Windows XP hoặc sử dụng hệ điều hành 32bit thôi là chưa đủ. điều kiện để chơi mượt mà Fifa Online 4. Ngoài ra, để chạy mượt game này thì đòi hỏi máy tính cấu hình tầm trung hiện nay hoặc máy cấu hình cao trong các cyber game với giá giờ chơi từ 10000đ / giờ trở lên. .

Về phần card màn hình trong cấu hình khuyến nghị, có thể thấy Nexon đã hơi bối rối khi cho vào dòng VGA thấp hơn cấu hình tối thiểu. Tuy nhiên, nếu dựa trên GPU 3GB, chúng ta có thể nghĩ ngay đến dòng GTX 900 hoặc GTX 10 hiện tại. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta cần đợi đến khi Nexon đính chính thông tin này thì mới có thể biết chính xác chiếc card màn hình nào có thể chiến mượt mà Fifa Online 4. Nhưng có một điều rất chắc chắn rằng Fifa Online 4 sẽ ra mắt. một cấu hình rất cao so với Fifa Online 3 hiện nay.

2. Giới thiệu về FO4

cau-hinh-fifa-online-4-1

Đúng ngày khai mạc World Cup 2018, Fifa Online 4 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Dòng game này có rất nhiều tính năng cũng như nhiều sự kiện hấp dẫn tạo nên không khí sôi động trong thế giới game sân cỏ. Để đảm bảo 100% game thủ có thể chơi game mà không gặp bất kỳ lỗi nào, chúng ta nên tải phiên bản mới về máy để chơi dễ dàng hơn. Bởi thông thường, game thủ sẽ cập nhật trực tiếp từ bản Close beta lên phiên bản mới, tuy nhiên nếu thông qua cách này thì rất dễ mắc phải các lỗi như: không vào được game hoặc bị ngắt kết nối giữa game và rất nhiều. các loại lỗi khác. . Do đó, cách tốt nhất là chúng ta nên xóa hoàn toàn các tệp Close Beta và tải phiên bản mới nhất cho mình. Điều này sẽ không làm tốn thời gian của game thủ mà còn có thể giúp chúng ta có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Như vậy có thể xem Fifa Online 4 là sự kế thừa của Fifa Online 3 từng làm chấn động làng game thủ thế giới. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Fifa Online 4 luôn nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Điều đó cho thấy giá trị của Nexon cũng như nỗ lực của EA Sport trong việc sản xuất và cải tiến các phiên bản của trò chơi trên thế giới. Có thể thừa nhận rằng so với Fifa Online 3, Fifa Online 4 có một số thay đổi đáng kể về tính năng, đồ họa, lối chơi giúp người chơi cảm thấy hiện đại và yêu thích hơn.

Trong Fifa Online 4, phong cách chiến đấu sẽ được chia thành nhiều dạng khác nhau. Ví dụ, sẽ có hai kiểu phòng thủ và được chia thành hai chế độ chơi khác nhau. Một loại là phòng thủ tự động tương tự như kiểu đá trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, trong trò chơi này, người chơi chỉ có thể sử dụng ở chế độ chơi. Trong kiểu phòng thủ tự động này, cũng có hai kiểu điều chỉnh bao gồm: một là để mặc định, hai là tùy chỉnh với một số phím tắt. Loại thứ hai là phòng ngự tự sửa lỗi, đây là loại phòng thủ bắt buộc mà chúng ta phải sử dụng trong các trận đấu với người khác. Ở dạng phòng thủ này, chúng ta sẽ có hai kiểu điều chỉnh bao gồm mặc định và tự sửa. Tuy nhiên, để có thể điều chỉnh được hai hình thức này, chúng còn tùy thuộc vào độ quen bấm của mỗi người. Bởi vì đối với hai loại này, nó rất khác nhau về phím và cách sử dụng đầu đĩa.

Trên đây là cấu hình Fifa Online 4 cũng như các thông tin liên quan về trò chơi này. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về cấu hình và có những trải nghiệm thú vị với Fo4.

https://fifa4.info/