Build Team MU Fo4 tối ưu và mạnh nhất các mùa thường

Trong bóng đá, nói đến Manchester United thì ai cũng biết rằng đây là đội bóng có nhiều CĐV nhất thế giới cũng như nhiều anti nhất. Chính vì vậy trong game Fo4 đội hình MU được sử dụng rất nhiều. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách build team MU fo4 chuẩn nhất và mạnh nhất giúp mọi người leo rank với sơ đồ 4-2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

BUILD TEAM MU FO4

GK: E. Van Der Sar TT

Huyền thoại Van Der Sar này luôn được đánh giá là số 1 của game ở vị trí GK. Mình đã căn để phù hợp với tiêu chí lương nên mình sẽ chọn mùa TT này.

LB-RB: L. Shaw 20-A. Wan-Bissaka 20

Hậu vệ cánh của MU này luôn tỏ ra khá đắt giá ở hàng thủ cả trong fo4 lẫn ngoài đời thường. Với phong độ ổn định, chỉ số này sẽ được duy trì rất nhiều. Để phù hợp với mức lương, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

team mu
Build team MU fo4

RCB-LCB: G.Pique MC-R. Varane BOE

Với bản hợp đồng bom tấn mang tên Varane vào mùa Hè năm 2021, chắc hẳn cái tên Varane BOE sẽ phải nằm trong đội hình màu áo MU. Với tiêu chí mùa giải bình thường, cái tên Pique MC sẽ là hợp lý nhất. Liệu cái tên này có mang lại nhiều hoài nghi? Chỉ thử nghiệm mới cảm nhận được Pique MC đá rất tốt. Cá nhân tôi khẳng định Pique MC hay hơn Linderlof UP và Rio HOT.

mu fo4
Build team MU fo4

LDM-RDM: N. Matic VTR-P. Pogba LH

Trước đây, bài toán CDM đối với đội MU luôn là bài toán khó, nhưng đến mùa giải VTR, MC có sự góp mặt của Matic với ovr 98 thì bài toán này đã được giải một cách đơn giản. Cá nhân tôi thấy Matic VTR tốt hơn MC một chút. Còn với Pogba LH, bạn có thể kéo lên CM để phát huy hết khả năng của Pogba. Không cần phải bàn cãi khi Pogba trong fo4 cũng được ông chủ chia sẻ với Gullit, Ballack. Đây sẽ là 2 lựa chọn tốt nhất dành cho đội MU.

build mu
Build team MU fo4

CAM: C.Tevez MC

Vị trí này hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi tôi chọn Tevez MC. Bạn không nhầm đâu, ở những mùa giải bình thường, đây là CAM tối ưu nhất cho đội khi Tevez MC hơn hẳn Scholes HOT, Bruno BOE, Mata VTR. Sở hữu thể hình to lớn giúp Tevez tì đè cực tốt là điểm cộng rất lớn so với các mùa giải khác của Tevez. Và đó là việc được tăng thêm chỉ số đinh ba với Rooney và Ronaldo.

fo4
Build team MU fo4

LW-RW: C. Ronaldo MC-W. Rooney VTR

Ở vị trí LW, với Ronaldo MC, sẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều. RW, tôi chọn Rooney vì được buff trạng thái phụ cây đinh ba của MU. Mặt khác, dù vị trí này không phải sở trường của anh nhưng với Rooney VTR cũng ăn đứt những cái tên còn lại như Depay, Mata, Di Maria.

man u
Build team MU fo4

ST: Z. Ibrahimovic MC

Xin nhắc lại, đây là đội hình MU các mùa giải thông thường (không bao gồm TY, TS, ICON). Với tôi, đây là sự lựa chọn số 1 cho vị trí ST khi ở mùa giải thường không có cái tên nào sánh được với Chúa tể Zlatan.

mu fo4
Build team MU fo4

Build Team MU Fo4 theo mình nghĩ là mạnh nhất các mùa thường ( ko tính TY,TS,ICON ).

team mu fo4

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của MU hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/