Build Team Fo4: Mùa LH mạnh nhất và tối ưu nhất

Bạn là người yêu thích bóng đá trung lập, chơi fifa online 4 cho vui nên muốn có một đội hình mạnh để trải nghiệm. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn “Build Team Fo4: Season of LH” là một team mùa giải đang được rất nhiều HLV tin tưởng để leo rank. Đội này gồm nhiều hàng ngon, nhiều nước, lương cũng phù hợp. Theo tôi, đội hình này phù hợp nhất với sơ đồ 4-1-2-1-2 kim cương. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0

BUILD TEAM FO4: MÙA LH

Sau bản cập nhật mới nhất, màu của đội cùng mùa không còn được buff 3 chỉ số với 8 người chơi trở lên (10 người chơi cùng mùa sẽ được buff 3 chỉ số). Vì vậy, đối với vị trí GK, chúng tôi sẽ sử dụng mùa giải trực tiếp để điều chỉnh mức lương hợp lý.

GK: N. Pope 20

Cái tên N. Pope là cái tên đình đám nhất ở vị trí GK giảm lương. Sở hữu chiều cao 1m99 cùng khả năng phản xạ nhanh nhạy cùng lương số 8 sẽ khiến các HLV hài lòng.

LB-RB: A. Kolarov LH- Piszczek LH

Kolarov LH, một sản phẩm rất toàn diện, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí. Sở trường nhất vẫn là vị trí LB. Rất hoàn hảo với mức lương 16, thân hình cực đẹp mà rất ít hậu vệ cánh có được. Đặc biệt, món đồ này sút xa rất tốt bằng chân trái.

Piszczek LH cũng vậy, thể hình rất tốt cho một cầu thủ hậu vệ cánh. Tranh giành bóng rất thông minh, tì đè mạnh, tốc độ tốt, tấn công tốt, phối hợp ăn ý và những quả tạt cực kỳ chính xác.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

LCB-RCB: J. Boateng LH- R. Varane LH

Boateng LH, bull ranting rất vui, không ngán ST nào cả. Tốc độ khá tốt, không chiến siêu tốt, cắt bóng và xoạc bóng tốt. Hai chân 55 cùng chỉ số ẩn khiến khả năng chuyền bóng phát động tấn công cũng rất đáng nể.

Varane LH, CB quốc gia ở phiên bản này lương 17 và chỉ số 94. Khá ổn, không nói gì thêm với Varane ở Fo4, các HLV có thể thi đấu mùa này + cao thì quá tuyệt.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

CDM: F. Rijkard LH

Sở hữu thể hình đẹp, không quá to cao nên khả năng xoay sở cũng như tốc độ rất tốt của Rijkard. Đây là trò chơi CDM toàn diện nhất làm rất tốt mọi thứ. Điểm trừ là hơi quá chuyên nghiệp nên việc tham gia tấn công và sút xa hơi kém.

fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

LCM-RCM: M. Ballack LH- P. Vieira LH

Ballack LH, một con quái vật thực sự với hàng loạt chỉ số chuẩn, đảm nhận mọi vị trí ở khu vực giữa sân một cách hoàn hảo. Nếu Gullit 10 điểm thì Ballack phải được 9,5 điểm. Điểm mạnh nhất của Ballack có lẽ là khả năng sút xa. Dưới 25m, hầu như mọi cú xoay chân đều được mặc định.

Vieira LH cũng vậy, cũng là một con quái vật. Bộ đôi CM này mang đến một nguồn sức mạnh và khả năng chịu đựng vô tận. Điểm trừ của Vieira là chuyền bóng ở tốc độ cao chưa chính xác.

team fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

CAM: R. Gullit LH

Phiên bản này của Gullit theo ý kiến của tôi là thuần túy về tấn công hơn một chút so với các phiên bản khác. Vẫn xin vui lòng không có bình luận với sản phẩm này.

build team
Build Team Fo4: Mùa LH

RS-LS: C. Ronaldo LH- Ronaldo de Lima LH

Những ngày đầu của FO4, hai tiền đạo này luôn được sử dụng nhiều nhất ở mọi máy chủ. Ở mùa thẻ này, cả hai đều sở hữu chỉ số 100 (cao nhất). Vì vậy, không có một cái tên nào có thể thay thế được hai cái tên này.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

Chúng ta đã có 1 đội hình mùa LH chất lượng với mức lương 200/200. Những con hàng dự bị chất lượng như Ferdinand, Petit, Nedved, Drogba, Kaka,…

fo4
Build Team Fo4: Mùa LH

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa thẻ LH mong rằng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://fifa4.info/