Wombo là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật bằng AI đẹp nhất


Dream by Wombo là ứng dụng trên web và di động giúp bạn tạo ra tác phẩm ảnh nghệ thuật bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Chỉ với 2 từ miêu tả cho bức ảnh, AI sẽ vẽ ra một bức tranh đầy nghệ thuật theo ý muốn của bạn.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Nếu gần đây bạn có dạo trên Tiktok hay Twitter, thì chắc hẳn bạn đã nhận thấy rất nhiều hình ảnh do AI tạo ra mọc lên khắp dòng khắp tường của bạn như những hình ảnh kỳ lạ, mang tính thuật toán. Những bức tranh này đã được tạo bằng một ứng dụng mới có tên AI Dream by Wombo, cho phép bất kỳ ai tạo ra “những bức tranh do AI hỗ trợ” bằng cách chỉ cần nhập một mô tả ngắn gọn về những gì bạn muốn xem.

Điều kỳ diệu thực sự là bất kể bạn nhập gì, ứng dụng sẽ tạo ra thứ gì đó hấp dẫn, một bức tranh vừa trừu tượng lại vừa chân thật. Hay nhất là AI Dream by Wombo có thể hiểu tiếng Việt khi bạn nhập nội dung vào.

Hãy xem bức ảnh bên dưới, mình đã nhập mô tả “ông già leo núi” là chọn kiểu nghệ thuật “Psychedelic”. Ứng dụng không chỉ tạo ra một bức ảnh trừu tượng về đồi núi trập trùng, và hình bóng của một ông lão lụ khụ đang rảo bước trên đường với một màu sắc huyền bí.

hình vẽ được tạo ra bởi AI Wombo Dream
hình vẽ được tạo ra bởi AI Wombo Dream

Ứng dụng AI Dream by Wombo đưa mọi thứ lên một bước xa hơn với tốc độ, chất lượng và khả năng truy cập. Nó có sẵn trên iOS, Android và web đây là sản phẩm của một công ty khởi nghiệp Canada tên là Wombo. Trước đây, công ty đã tạo ra ứng dụng được hỗ trợ bởi AI đó cho phép bạn cung cấp các hình ảnh tĩnh để tạo ra các bản trình diễn nhép của các bài hát nổi tiếng.

Cách tạo ảnh nghệ thuật bằng AI với Dream by Wombo

Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng Dream by Wombo. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, chỉ cần nhấn vào nút Start và nó sẽ đưa bạn đến thẳng trình tạo tác phẩm nghệ thuật AI. Bạn có thể sử dụng hầu hết các tùy chọn sau đó.

Lợi ích của việc tạo tài khoản là có quyền truy cập vào thư viện để lưu các tác phẩm yêu thích của mình. Một tài khoản cũng có liên kết trực tiếp đến các mạng xã hội của Wombo như Discord. Nếu bạn quyết định tham gia với tư cách thành viên, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Dấu cộng trên hồ sơ của bạn để bắt đầu một dự án nghệ thuật mới.

Bạn có thể tải về iOS, Android hoặc truy cập vào Dream by Wombo bằng trình duyệt Web

Tiếp theo hãy nhập vài từ mô tả cho bức ảnh bạn muốn AI tạo ra, ví dụ mình sẽ tạo là “Tuyết rơi mùa hè”, bạn có thể nhập đến 100 ký tự mô tả. Bây giờ, hãy chọn một phong cách nghệ thuật. Ứng dụng hiện có nhiều tùy chọn, mỗi tùy chọn là kiểu phối màu khác nhau. Sau đó nhấn Create để AI bắt đầu vẽ tranh.

Enter prompt

Sau khi phân tích tầm 30 giây, bạn sẽ ra được bức ảnh, hãy đặt tên cho tấm ảnh nghệ thuật của bạn và Save file về máy tính hoặc nhấn Publish để chia sẻ lên mạng xã hội. Từ đó, bạn có thể kết nối với Wombo trên Discord, Twitter và Instagram, đồng thời chia sẻ từng tác phẩm nghệ thuật trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn.

dat ten Dream by Wombo

Hầu hết mọi tác phẩm mà Dream by Wombo tạo ra đều đẹp, nhưng không phải lúc nào nó cũng đáp ứng được mong đợi của bạn. Do AI đang cố gắng thể hiện khái niệm theo mô tả của bạn và một lý do khác khiến AI không bao giờ có thể thay thế con người.

https://fifa4.info/