TOP 3 công cụ dân xem Youtube nên cài thêm vào


Dạo gần đây, Google đang tạo sức ép lên 1 công cụ xem Youtube mà anh em yêu thích nhằm mục đích loại bỏ nó. Đó chính là Youtube Vanced, 1 công cụ xem youtube với vô vàn tính năng không khác Youtube Premium. Tuy vậy liệu anh em có tự hỏi về các công cụ dành cho các bạn hay sử dụng máy tính để xem không? Vậy hãy cùng mình vào tìm hiểu ngay nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Lưu ý: Việc sử dụng các công cụ này có thể gây ảnh hưởng tới các Content Creator. Vui lòng cân nhắc chước khi sử dụng.

Brave – Trình duyệt chặn quảng cáo mạnh mẽ nhất

Brave hay trình duyệt Brave là 1 trình duyệt mã nguồn mở được dựa trên Chromium (tương tự với trình duyệt Google Chrome). Brave được tạo ra để cải thiện hiệu năng cũng như trải nghiệm của người dùng khi sử dụng trình duyệt. Với khả năng chặn quảng cáo và có tốc độ nhanh gấp 3 lần so với Google Chrome thì Brave đã nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trình duyệt brave

Đối với Brave mà nói, Đa số các quảng cáo đều có thể chặn được và bao gồm cả Youtube. Những quảng cáo trên youtube hẳn khiến bạn rất là khó chịu khi mà liên tục là các quảng cáo mà bạn không muốn xem. Nhưng khi sử dụng brave thì chúng đã không còn nữa.

Các bạn có thể xem thêm về trình duyệt Brave tại đây

Sponsor block

Sponsor Block là 1 Extension dành cho Chrome với 600.000 người tin sử dụng. Với khả năng loại bỏ Intro, các đoạn quảng cáo, outro và vô vàn thứ khó chịu trong video của bạn. Cách thức hoạt động của Sponsor block dựa trên việc người dùng gửi các đoạn cắt về database của phần mở rộng này. Với việc bỏ qua cũng như cảnh báo các đoạn trong video, các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên youtube

Link tải Extension: Chrome Extension

Link trang chủ: Sponsor Block

Return Youtube Dislike – Công cụ để hiển thị lượt Dislike

Return Youtube Dislike

Như anh em đã biết, từ tháng 12 năm 2021 thì Youtube đã cho loại bỏ hoàn toàn lượt Dislike trên video của họ nhằm bảo vệ các Content Creator. Nhưng như vậy liệu có thực sự là tốt dành cho đôi bên? Việc hiển thị lượt Dislike sẽ giúp anh em kiểm tra về phần nội dung của video cũng như kiểm tra độ chính xác từ các thông tin mà video đề cập tới.

Link tải Extension: Chrome Extension

Enhancer for youtube – Công cụ hỗ trợ trong việc sử dụng youtube dễ dàng

enhancer

Được xây dựng để tận dụng tối đa Youtube, tiện ích mở rộng này đi kèm với rất nhiều các tính năng cho bạn sử dụng, trong số đó có thể kể đến như quản lý quảng cáo, kiểm soát tốc độ phát và mức âm lượng với con lăn chuột, tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại như lựa chọn chọn chất lượng phát, cùng với đó là hàng chục các phím tắt để kiểm soát, và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Tải Extension: Chrome Extension

https://fifa4.info/