Tính năng ẩn trên Google Chrome mà bạn nên biết

Tính năng ẩn trên Google Chrome mà bạn nên biết để có thể khai thác triệt để trình duyệt này. Bài viết này, topthuthuat sẽ cùng bạn tìm hiểu và kích hoạt một số tính năng ẩn trên Google Chrome rất hay. Bạn hãy thử và tự cảm nhận nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Tính năng ẩn trên Google Chrome mà bạn nên biết

Đây là các tính năng đang trong quá trính thử nghiệm và phát triển. Nên việc kích hoạt chúng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của trình duyệt. Nhưng nếu bạn là người quan tâm đến các tính năng mới thú vị của Chrome, hãy thử một lần xem sao.

Truy cập vào trang tính năng ẩn trên Google Chrome.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome lên, nhập địa chỉ chrome://flags và nhấn Enter. Bạn sẽ thấy rất nhiều chức năng hiển thị ra.

Tiếp đó tìm đến tính năng mình cần hoặc tìm kiếm nhanh bằng hộp thoại Find bằng tổ hợp phím Ctrl + F

Tắt âm thanh tab đang phát

Bạn có thể nhận thấy Chrome hiển thị biểu tượng chiếc loa khi người dùng truy cập vào trang web phát âm thanh. Và Chrome đang phát triển thêm một tính năng bổ sung đó là tắt âm thanh của tab đó bằng thao tác click vào biểu tượng loa ở tab đó.

Tính năng ẩn trên Google Chrome - hinh2

Để làm điều này, bạn tìm đến tab Điều khiển giao diện người dùng tắt âm thanh tab, click vào Bật để mở chức năng này. Sau đó chạy lại trình duyệt và thử nhé!

Đóng nhanh tab hoặc cửa sổ trình duyệt

Bạn tìm đến tab Đóng tab/cửa sổ nhanh, click vào Bật để kích hoạt chức năng này. Chạy lại trình duyệt để thử xem sao nhé.

Tính năng ẩn trên Google Chrome - hinh3

Gợi ý mật khẩu

Khi bạn có quá nhiều mật khẩu trên các trang web và không biết để mật khẩu gì. Tính năng Tạo mật khẩu sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn tìm đến Tạo mật khẩu và chọn Đã bật để kích hoạt chức năng. Sau đó ta cần chạy lại trình duyệt để thực hiện.

Tính năng ẩn trên Google Chrome - hinh4

Cuộn mượt

Tính năng này sẽ giúp bạn hiển thị hình ảnh mượt mà khi cuộn nội dung trang. Bạn tìm đến Cuộn mượt và chọn Đã bật để mở chức năng nhé. Và bạn cũng cần phải khởi động lại trình duyệt để có hiệu lực.

Tính năng ẩn trên Google Chrome - hinh5

Trên đây, topthuthuat đã chia sẻ với các bạn các tính năng ẩn trên Google Chrome. Ngoài các tính năng trên vẫn còn rất nhiều các tính năng nữa. Tuy nhiên, vì là đang trong quá trình phát triển nên việc kích hoạt của bạn nên được chọn lọc kĩ. Tránh tình trạng bị treo máy hoặc mất dữ liệu trình duyệt. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

https://fifa4.info/