Terra Virtua Kolect (TVK) là gì? Toàn tập về đồng tiền ảo TVK


Terra Virtua (TVK) là gì?

Terra Virtua là một hệ sinh thái NFT đa nền tảng dành cho thị trường đại chúng. Dự án cung cấp một thị trường được quản lý và nền tảng NFT, nơi người tạo NFT, thương hiệu giải trí và nhà sưu tập có thể tương tác.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Nền tảng này trải dài trên web, PC và các môi trường AR / VR trên thiết bị di động.

Terra Virtua có gì nổi bật?

Bề ngoài, Terra Virtua là một nền tảng NFT được xây dựng để lưu trữ và hiển thị các bộ sưu tập kỹ thuật số. Nhưng nếu chỉ có thể, một nền tảng NFT thì có lẽ còn thiếu.

Một số thành phần làm cho ecosystem Terra Virtua đang hoạt động trở nên sống động.

Terradome

Với 3D NFT của họ, Terra Virtua đang giải quyết thị trường sưu tầm hàng tỷ đô la. Những người có được bộ sưu tập không chỉ mua mà còn trưng bày các mô hình cho chính họ và những người khác. Terra Virtua đã đưa khái niệm này vào thế giới ảo với Fancave, một không gian kỹ thuật số để trưng bày và chia sẻ các bộ sưu tập.

Xem thêm: Những game bài đổi thưởng uy tín 2022

Fancave là một trong những thành phần được sử dụng nhiều nhất của sinh thái Terra Virtua. Dự án đã nhận được một số phản hồi tuyệt vời từ những người dùng ban đầu về trải nghiệm của nó và cách nó định hình lại ý tưởng của họ về việc thu thập. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, bởi vì:

 • Nó phải là một không gian nhỏ, được cá nhân hóa
 • Bạn không thể cất tàu vũ trụ, ô tô, quái vật hoặc máy bay của mình trong đó

Vì vậy, viên ngọc của Terra Virtua được đặt tên là Terradome. Một không gian khổng lồ dành cho các đồ sưu tầm lớn hơn nhiều như tàu vũ trụ đã ra đời.

tàu vũ trụ terra virtua

Terra Art Gallery (Phòng trưng bày nghệ thuật)

Kể từ khi ra mắt, Phòng trưng bày nghệ thuật Terra đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ cả thế giới Crypto và Nghệ thuật truyền thống. Terra Virtua đã bán được Tác phẩm nghệ thuật đầu tiên trị giá $ 3000 của một nghệ sĩ độc lập và sẵn sàng cho nhiều tác phẩm khác trong tương lai.

Dự án đang nâng cấp Terra Art Gallery với hai phần mới: Xem trước (Preview) và Triển lãm (Exhibition). Vì vậy, với kế hoạch cập nhật,Terra Art Gallery sẽ được chia thành 3 phần chuyên biệt:

 • Available (Có sẵn): Phần này sẽ giữ chế độ xem hiện tại của thư viện, nơi bạn có thể duyệt qua tất cả các tác phẩm nghệ thuật có sẵn để bán trong thư viện 3D PC tuyệt đẹp và thêm chúng vào danh sách yêu thích của bạn, để sau này mua chúng từ trang web.
 • Preview (Xem trước): Các bản xem trước sẽ là đỉnh cao của các Artist ​​được phát hành trong Terra Art Gallery.
 • Exhibition – Triển lãm: Nơi mà các nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật và các wallet item được chọn trên các cộng đồng nghệ thuật tiền điện tử khác nhau sẽ được hiển thị, bất kể thực tế là họ có (hoặc từng là) một phần của hệ sinh thái Terra Virtua hay không.

Đồng TVK là gì?

TVK hay Kolect là unility token cho hệ sinh thái Terra Virtua. Người sở hữu TVK sẽ có quyền truy cập vào các chức năng cụ thể của trang web, nhận được nó để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể như nhiệm vụ và farm chúng để lấy các NFT độc đáo.

Thông tin cơ bản về đồng TVK

Ticker TVK
Blockchain Ethereum
Contract 0xd084b83c305dafd76ae3e1b4e1f1fe2ecccb3988
Token Standard Unility token
Token type ERC-20
Total Supply
Circulation supply 88.660.097 TVK

Phân bổ token

phân bổ tvk token

Lịch trình phát hành token

 • Business Development & Partnerships: 3% unlock vào ngày 0, daily vesting 30 tháng
 • Ecosystem Reserve: 3% unlock vào ngày 0, daily vesting 30 tháng
 • Rewards (existing NFT holders, early supporters): 100% được unlock vào ngày phát hành
 • Team: Lock 12 tháng, daily vesting 33 tháng
 • Equity investors: Lock 12 tháng, daily vesting 33 tháng
 • 2018 round: 20% unlock vào ngày 0, daily vesting 6 tháng
 • Seed: 15% (unlocked) vào ngày 0. Sau đó, sau 1 tháng, 3% hàng tuần trong 24 tuần với tuần cuối cùng là 10%
 • Private I: 20% (unlocked) vào ngày 0. Sau đó, sau 1 tháng, 3% hàng tuần trong 24 tuần với tuần cuối cùng là 5%
 • Private II: 20% (unlocked) vào ngày 0. Sau đó, sau 1 tháng, 5% hàng tuần trong 15 tuần
 • Public (Auction): 100% unlocked vào ngày phát hành
 • Marketing: 3% unlock vào ngày 0, daily vesting 30 tháng
 • Advisors: Lock 1 năm, daily vesting 15 tháng

TVK Token Sale

 • Seed: 70,000,000 TVK, 0.005$/TVK
 • Private I: 251,250,000 TVK, 0.008$/TVK
 • Private II: 13,636,379 TVK, 0.011$/TVK
 • Public (Auction): 8,750,000 TVK, 0.012$-0.015$/TVK

Đồng TVK được dùng để làm gì?

TVK là nguồn sức mạnh cho Terra Virtua, mở ra cả thế giới đặc quyền, kinh nghiệm và cơ hội. Theo thời gian, Terra Virtua sẽ tung ra các tính năng bao gồm:

 • Prestige Club: Cổ phần TVK tham gia Câu lạc bộ Uy tín Terra Virtua Prestige độc quyền của dự án để kiếm NFT airdrop, phần thưởng thu thập được, bản xem trước, phần thưởng TVK và các tính năng nền tảng bổ sung.
 • Rewards: Bạn càng làm nhiều việc trên nền tảng, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Hoàn thành các cuộc thi, nhiệm vụ, giao dịch, quản trị và quản lý và nhận phần thưởng NFT và TVK.
 • Create: Tạo bộ sưu tập kỹ thuật số và mã thông báo của người hâm mộ của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ Terra Forma của nền tảng. Thúc đẩy thương hiệu của bạn hoặc kiếm tiền từ các sáng tạo và kỹ năng của bạn trên nền tảng.
 • Farm: Sử dụng TVK để trang trại NFT độc quyền, không thể giao dịch ở bất kỳ nơi nào khác.

TVK được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại TVK được giao dịch phổ biến trên sàn Uniswap và sàn Bitmax. Ngoài ra, đến 16:00h(giờ VN) Binance sẽ niêm yết TVK và mở cặp giao dịch TVK/BTC và TVK/BUSD. Anh em nếu muốn thì lên đó mua cho dễ nhé.

Ví lưu trữ an toàn đồng TVK

Đây là token ERC-20 nên bạn khá dễ dàng tìm được một ví phù hợp như: Trustwallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask .. Hoặc bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch, nơi bạn có thể mua token đó. Hãy nhớ kích hoạt bảo mật đầy đủ.

Đánh giá tiềm tăng của Terra Virtua (TVK)

Team

 • Gary Bracey (CEO): Ông có kinh nghiệm quản lý dự án, thiết kế, marketing, đàm phán hợp đồng, quản lý bán hàng. Từng làm chủ tịch Digital Sports Arena, Commercial Director Kuju Entertainment

tvk team

Advisor

terra virtua advisor

Investor

Terra Virtua huy động 2,5 triệu đô la để tạo ra Hệ sinh thái NFT trên thị trường đại chúng đầu tiên. Vòng Privte được hỗ trợ bởi các quỹ hàng đầu bao gồm Woodstock, Hashed, NGC Ventures, LD Capital, Twin Apex Ventures và những quỹ khác.

terra investor

Partnership

Lựa chọn đối tác cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của Terra Virtua. Họ hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Họ đã ký hợp đồng với một số thương hiệu bao gồm The Godfather, Top Gun, World War Z, Lost in Space, Top Gun (+ phần tiếp theo!) Và Pacific Rim. Ngoài ra, có rất nhiều lĩnh vực trong âm nhạc, thể thao, thời trang và những người có ảnh hưởng.

partner terra virtua

Roadmap

Đang cập nhật

Có nên đầu tư vào đồng TVK không?

NFT có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị, cho phép chủ sở hữu sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền điện tử. Farming TVK cũng sẽ là một tùy chọn với các NFT cụ thể cung cấp mức tăng APY hoặc tiền thưởng bổ sung. Trong ngắn hạn, Fancave có thể là một công cụ tạo thu nhập giống như một phòng trưng bày.

Terra Virtua là một nền tảng đang hoạt động và nhóm của họ rất nhạy bén và hữu ích. Các bộ sưu tập kỹ thuật số có phải là tương lai của NFT không? Có thể còn quá sớm để nói, nhưng Terra Virtua đưa ra một lập luận thuyết phục.