Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

CorelDRAW 2019, là một phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế. Phần mềm giúp tạo nên các hình vẽ ấn tượng và được thực hiện bởi các công cụ mạnh mẽ, nhưng vẫn rất dễ sử dụng. Bài viết này FIFA4.NET sẽ chia sẻ đến các bạn bản cài CorelDRAW Graphics Suite 2019 full kích hoạt. Và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm giúp quá trình cài đặt dễ dàng hơn.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

1. Tổng quát về CorelDRAW Graphics Suite 2019

CorelDRAW được biết tới như là một trong những phần mềm đồ họa vector giúp xử lý, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop hay AI. Với CorelDRAW, bạn sẽ được tha hồ phát huy tính sáng tạo của mình qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng … và còn rất nhiều chức năng khác.

CorelDRAW Graphics Suite xuất hiện đã biến CorelDRAW trở thành phần mềm thiết kế không còn dành riêng cho Windows nữa. CorelDRAW 2019 đã vượt xa mong đợi khi đã mở rộng dòng sản phẩm của mình với phiên bản mới cho Windows và bộ phần mềm thiết kế đồ họa mới được xây dựng dành riêng cho macOS.

Nhấn mạnh, CorelDRAW 2019 đã không còn mang linh hồn cũ nữa, nó bù lại một sức mạnh khổng lồ với hệ thống các công cụ cao cấp, phiên bản mới với hàng nghìn tính năng mới mở ra cho người dùng trên Thế giới một môi trường khám phá, sáng tạo độc đáo.

2. Các tính năng chính của Corel 2019 phải kể đến

a, Thiết kế hiệu quả

Điều khiển đối tượng linh hoạt: Kiểm soát mọi thành phần trong tài liệu bằng docker Object tiện dụng, cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm đối tượng và thay đổi thứ tự sắp xếp của chúng. Sử dụng docker Object Properties để quản lý định dạng, lấp đầy đối tượng và nhiều hơn thế nữa.

Quản lý font: Sắp xếp, quản lý thư viện font bằng Corel Font Manager trực quan và sử dụng font yêu thích mà không cần cài đặt. Làm việc nhanh hơn với font bằng tính năng lưu trữ qua mạng.

Tùy biến không gian làm việc: Điều chỉnh không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và PHOTO-PAINT đã được tạo ở phiên bản trước hoặc sử dụng không gian làm việc được xác định trước để giữ tổ chức và truy cập các công cụ nhất định trong ngành.

b, Bộ công cụ hoàn hảo giúp xử lý thiết kế dễ dàng

Nếu bạn muốn các tác phẩm của mình trở nên phức tạp, bạn hãy sử dụng công cụ minh họa vector, nó sẽ giúp những hình dạng, đường nét cơ bản thành phức tạp ngay lập tức. Các công cụ tạo hình và công cụ vẽ đa năng của CorelDRAW 2019 Full Crack cũng góp phần tạo ra những đường cong mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ chú ý đến những công cụ phổ biến như Blend, Contour, Mesh Fill, Envel… để bổ sung hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm của bạn.

c, Làm việc trực tiếp trên web

Bây giờ, ngay cả khi bạn di chuyển, bạn cũng có thể thực hiện và chú thích dự án của mình đơn giản. Đây chính là tính năng làm việc trên Web của CorelDRAW 2019. Nó đánh dấu cho việc tiếp tục phát triển các ứng dụng web sau này. Làm thể nào để có thể thực hiện điều này? Cũng đơn giản thôi. Bạn đã có tài khoản Corel, hãy đăng nhập vào tài khoản này, khi đã xong, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thiết kế. Mặc dù nó sẽ không như ứng dụng gốc làm tất cả mọi thứ tốt hơn, nhưng đủ để bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc. Vậy là kể cả khi bạn ở xa laptop của mình bạn vẫn có thể thực hiện thiết kế của bạn trọn vẹn.

d, Xuất file in ấn chuyên nghiệp

CorelDRAW Graphic Suite giúp bạn chuẩn bị tài liệu để in dễ dàng. Với công cụ quản lý màu sắc mạnh mẽ, bạn có thể kiểm soát màu sắc nhất quán trên khắp phương tiện khác nhau và xác định màu chính xác trước khi in.

e, Hỗ trợ các thiết bị input, output

 • Máy ảnh, máy quay phim, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
 • Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, smartphone Windows và Android
 • Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
 • USB Video Class (UVC) DV
 • Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)…

3. Cấu hình yêu cầu CorelDRAW Graphics Suite 2019

 • Windows 10 *, 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 2,5 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft .Net Framework 4.7

4. Download CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full Crack

a, Link download CorelDRAW Graphics Suite 2019

 • Link download CorelDRAW Graphics Suite 2019 – dự phòng

b, Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019

Bước 1: Tải file và giải nén, vào thư mục vừa giải nén, chạy fiel .exe để cài đặt.

Bước 2: Nhấn OK.

Bước 3: Nhấn Yes

Bước 4: Chờ đợi 5 giây

Bước 5: Nhấn Accept

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Typical Installation

Bước 8: Đợi 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt

CorelDRAW Graphics Suite cung cấp một loạt các không gian làm việc, từ lite đến quen thuộc. Ứng dụng này cũng cho phép thiết lập tùy chỉnh. Các bố cục rất giống với Photoshop và Illustrator theo nhiều cách, vì vậy người dùng Adobe sẽ không thấy có vấn đề gì trong việc nắm bắt được ưu đãi của Corel.

Bản thân CorelDRAW 2019 vẫn duy trì được sức mạnh vốn có của nó từ bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Hi vọng, bài viết của FIFA4.NET giúp bạn có thêm kiến thức trước khi trải nghiệm phần mềm thiết kế độc nhất này. Chúc bạn thành công.

https://fifa4.info/