Sửa lỗi Hulu 301 khi cố gắng phát trực tuyến nội dung trên Smart TV


Hulu là một nền tảng phát trực tuyến video theo yêu cầu trả phí của Hoa Kỳ cho phép người đăng ký thưởng thức nội dung hàng đầu như chương trình truyền hình và phim. Là một dịch vụ trả phí, người dùng phải trả một số tiền cụ thể để kích hoạt tài khoản của họ và bắt đầu tận hưởng nhiều đặc quyền của nền tảng. Tuy nhiên, người đăng ký Hulu đôi khi gặp phải sự xâm nhập không mong muốn trong trải nghiệm phát trực tuyến của họ – chủ yếu là do lỗi và lỗi. Lỗi Hulu 301 là một trong những lỗi phổ biến nhất cản trở việc phát trực tuyến liền mạch các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn trên nền tảng này.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Hulu Lỗi 301 là gì?

Mã lỗi 301 trên nền tảng Hulu là một trong những lỗi được nhắc đến nhiều nhất. Khi lỗi này xuất hiện, người dùng sẽ thấy các thông báo như:

 • Mã lỗi: 301
 • Lỗi khi phát video này
 • Xin lỗi, chúng tôi đã gặp lỗi khi phát video này. Vui lòng thử khởi động lại video hoặc chọn nội dung khác để xem.

Lỗi 301 có thể xuất hiện bất cứ khi nào bạn đang cố gắng phát trực tuyến Hulu trên máy tính, thiết bị di động, thiết bị phát trực tuyến hoặc bất kỳ TV thông minh nào. Thông thường, nó cấm người đăng ký thưởng thức truyền hình trực tuyến hoặc truyền hình trực tiếp mượt mà; nó hiển thị lỗi phát lại khi phát trực tuyến nội dung trên thiết bị và cho biết trình phát không thể truy cập nội dung được yêu cầu.

Những nguyên nhân phổ biến

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra Lỗi 301 Hulu, chúng tôi liệt kê những nguyên nhân phổ biến nhất ngay bên dưới:

 • Bộ nhớ cache hoặc Cookie bị hỏng – đôi khi, cookie bị hỏng hoặc bộ nhớ cache được lưu trữ trên thiết bị/trình duyệt có thể gây ra lỗi này.
 • Kết nối Internet chậm – Truyền trực tuyến nội dung trên Hulu yêu cầu kết nối tối thiểu 4 Mbps và phát trực tuyến TV Trực tiếp cần ít nhất 8 Mbps. Tốc độ kết nối Internet chậm có thể gây ra lỗi này.
 • Sự cố cài đặt DNS – Cài đặt DNS không đủ hoặc không đúng cấu hình cho kết nối của bạn cũng gây ra lỗi này. Trong hầu hết các trường hợp, Bộ điều hợp mạng tự động định cấu hình cài đặt DNS, nếu không thể, người dùng sẽ cần nhập thủ công tương tự.
 • Quá nhiều thiết bị được kết nối – Khi có quá nhiều thiết bị được kết nối với một tài khoản Hulu, việc phát nội dung và truyền hình trực tiếp sẽ bị cản trở.

Lỗi Hulu 301 phổ biến nhất liên quan đến sự cố mạng và kết nối, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các lỗi phát lại như vậy có thể do các ứng dụng lỗi thời hoặc trình duyệt web lỗi thời gây ra; vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất.

Sửa lỗi Hulu 301

Bây giờ, bạn sẽ có hiểu biết cơ bản về lỗi và các nguyên nhân có thể xảy ra. Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang khắc phục sự cố tương tự.

 1. Khởi động lại hoặc cập nhật ứng dụng/trình duyệt
 2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn
 3. Chu kỳ năng lượng thiết bị của bạn
 4. Check for updates
 5. Xóa bộ nhớ cache
 6. Định cấu hình lại cài đặt DNS
 7. Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

1]Khởi động lại hoặc cập nhật ứng dụng hoặc trình duyệt

Giải pháp đơn giản nhất và được đề xuất cho mã lỗi Hulu 301 là khởi động lại thiết bị, ứng dụng hoặc trình duyệt mà bạn đang cố gắng truyền trực tuyến Hulu. Vì vậy, hãy thử đóng ứng dụng / trình duyệt hoàn toàn, đợi vài giây và khởi động lại. Trong một số trường hợp, đó là tất cả những gì cần thiết để giải quyết lỗi này.

Xem thêm: Top game bài đổi thưởng hay nhất 2022

Trình duyệt web lỗi thời có thể gây ra lỗi Hulu 301, vì vậy việc cập nhật nó có thể khắc phục sự cố. Một cách nhanh chóng để kiểm tra xem trình duyệt web lỗi thời có đang gây ra sự cố hay không là tải xuống và sử dụng một trình duyệt khác và xem có vấn đề tương tự phát sinh ở đó hay không. Vì vậy, hãy thử cập nhật trình duyệt Chrome hoặc Firefox của bạn và xem liệu điều đó có thành công hay không.

2]Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Khuyến nghị tiếp theo là kiểm tra hiệp hội internet; bạn có thể có kết nối Internet yếu, rất có thể dẫn đến lỗi này. Nếu kết nối internet của bạn ổn định và phù hợp với các yêu cầu phát trực tuyến của Hulu (như đã đề cập ở trên), thì nó sẽ khắc phục được hầu hết các sự cố. Thực hiện kiểm tra tốc độ và kiểm tra xem kết nối internet của bạn có đủ mạnh hay không, bạn cũng có thể thử khởi chạy các trang web khác và xem chúng có đang tải hay không.

Ngoài ra, đôi khi có quá nhiều thiết bị được kết nối với mạng của bạn làm tăng thêm căng thẳng cho kết nối và ngăn bạn phát trực tuyến nội dung trên Hulu. Vì vậy, hãy ngắt kết nối các thiết bị mạng phụ như điện thoại thông minh, máy tính bổ sung, bảng điều khiển trò chơi không được sử dụng và xem nó có hoạt động không.

3]Chu kỳ nguồn thiết bị của bạn

Có lẽ một trong những bước cơ bản nhất để khắc phục sự cố là bật nguồn thiết bị. Bạn nên tắt tất cả các thiết bị của mình, bao gồm cả modem và bộ định tuyến, rút phích cắm và đợi một phút, sau đó cắm lại. Hãy thử kết nối lại với ứng dụng Hulu của bạn và xem sự cố vẫn tiếp diễn.

4]Kiểm tra các bản cập nhật

Nhiều lần, các bản cập nhật đang chờ xử lý bị bỏ qua, có thể bao gồm các bản sửa lỗi và lỗi. Thử cài đặt các bản cập nhật đang chờ xử lý và chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng, điều này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm trên Hulu để xem có bản cập nhật nào không.

5]Xóa bộ nhớ cache

Bước này có thể thực hiện được đối với những người phát Hulu trên PC. Xóa bộ nhớ cache của bạn có thể xóa các tệp tạm thời có thể gây ra lỗi. Các tệp cũ, bị hỏng thường có thể can thiệp vào một số yếu tố của trình duyệt và hạn chế một số tính năng hoạt động bình thường.

6]Định cấu hình lại cài đặt DNS

Đảm bảo rằng Cài đặt DNS được định cấu hình chính xác. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, phương pháp kiểm tra cài đặt DNS sẽ khác nhau, ở đây chúng tôi liệt kê bước cấu hình lại cài đặt DNS trên Windows PC. Làm theo các bước sau:

1]Nhấn ‘Thắng + R’ để mở ‘Chạy’.

2]Nhập ‘ncpa.cpl‘ va đanh ‘Enter‘.

3]Nhấp chuột phải vào kết nối của bạn và nhấn ‘Tính chất‘.

Hulu Lỗi 301

4]Nhấp đúp vào ‘Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/IPV4)‘ Lựa chọn.

5]Kiểm tra ‘Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau ‘.

Hulu Lỗi 301

 

6]Nhập các giá trị dưới đây:

 • Trong ‘Máy chủ dns ưa thích’ đi vào ‘8.8.8‘
 • Trong ‘Máy chủ DNS thay thế ‘ đi vào ‘8.4.4‘

Hulu Lỗi 301

Đánh ‘ĐỒNG Ý’ để lưu cài đặt và xem sự cố đã được giải quyết chưa.

7]Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

Tại Times, cài đặt ngày và giờ không chính xác trên PC Windows của bạn có thể gây ra lỗi này. Trên thực tế, nhiều sự cố khác trên PC chạy Windows 10 của bạn có thể do cài đặt ngày và giờ bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra cài đặt thời gian trên Windows 10 một cách dễ dàng từ phần ‘Cài đặt’.

Hulu Lỗi 301

Bây giờ, nếu bạn vẫn gặp lỗi tương tự, thì rất có thể vấn đề không phải do bạn. Bạn có thể kiểm tra mạng xã hội bằng các thẻ bắt đầu bằng #Hulu và xem có điều gì đó đang thịnh hành xung quanh mạng xã hội đó hay không. Đôi khi mọi người nói về nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Kết luận

Hãy cho chúng tôi biết bản sửa lỗi nào ở trên phù hợp với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có giải pháp khác có thể khắc phục lỗi này tốt hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe ý kiến từ bạn.