Phần mềm TV Tuner tốt nhất cho Windows 10 PC


Bạn có thích ý tưởng xem kênh truyền hình yêu thích của bạn trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không? Nó hoàn toàn không phải là vấn đề với bộ chỉnh TV. Tìm kiếm một nguồn lực để biến máy tính cá nhân của bạn thành một trung tâm truyền thông hoàn chỉnh? Thì bộ thu sóng TV sẽ là sự lựa chọn tốt nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó là một thiết bị ngoại vi tiện dụng có thể mở rộng đáng kể khả năng của máy tính của bạn. Nhiệm vụ của một bộ thu sóng TV khá đơn giản; nó sẽ nhận tín hiệu âm thanh và hình ảnh và cung cấp đầu vào cho máy tính cá nhân của bạn.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Phần mềm TV Tuner dành cho Windows 10

Phần mềm điều chỉnh TV có thể lên lịch các chương trình TV để ghi trước với sự trợ giúp của internet. Top 5 phần mềm chỉnh TV cho máy tính Windows mà chúng tôi tổng hợp trong bài này bao gồm phần mềm cho phép bạn ghi lại chương trình trên máy tính để bạn có thể xem các chương trình đã lên lịch của mình hoặc ghi lại các chương trình tương tự để xem trong tương lai.

  1. Kodi
  2. Nextpvr
  3. Bộ dò TV Plex
  4. Cổng thông tin
  5. Ôm lấy.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét từng người trong số họ.

1]Kodi

Phần mềm TV Tuner dành cho Windows 10

Kodi là tên mà bạn nghe thấy khi hỏi bất kỳ ai về một ứng dụng đa phương tiện mạnh mẽ không chỉ cho phép bạn phát trực tuyến các kênh truyền hình hoặc video mà còn có thể ghi lại nội dung trực tiếp. Điểm tiêu cực duy nhất về Kodi là nó không có chức năng điều chỉnh TV nhúng riêng. Đây là phần mềm điều chỉnh TV hoàn hảo cho máy tính cá nhân Windows. Để bắt tín hiệu máy tính, bạn cần sử dụng laptop hoặc thiết bị hỗ trợ. Sau khi hoàn tất cài đặt Kodi trên thiết bị, bạn có thể thư giãn và lướt qua các phần khác nhau để tìm ra kênh giải trí phù hợp nhất mà mình lựa chọn.

Xem thêm: Game bài đổi thưởng

2]Nextpvr

Phần mềm TV Tuner dành cho Windows 10

Đây là một Trình ghi Video Cá nhân đầy đủ tính năng chạy trên bất kỳ máy tính nào chạy trên Microsoft Windows. Chức năng chính của NextPvr là lên lịch ghi TV và cho phép người dùng xem các kênh truyền hình yêu thích của họ. Phần mềm này phần lớn mang lại lợi ích cho người dùng với một loạt các plugin cung cấp các tính năng như thời tiết, Netflix, v.v. Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng front-end nào để xem video trên thiết bị của mình bằng phần mềm này. NextPvr tự hào có một ứng dụng web cho phép người dùng quản lý các bản ghi âm.

Tải về tại đây.

3]Bộ chỉnh TV Plex

Phần mềm TV Tuner tốt nhất cho Windows 10 PC

Plex là bộ thu sóng TV nổi tiếng được biết đến nhiều nhất với khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào video hoặc hình ảnh của bạn từ mọi nơi. Nó cho phép bạn kết nối bộ thu sóng ăng-ten tương thích với máy chủ Plex để xem truyền hình từ mọi nơi trên thế giới. Ngoài việc phục vụ như một nguồn có giá trị để xem truyền hình, tính năng DVR trong nó có thể lên lịch và phát lại các bản ghi của các chương trình ăng-ten. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều tính năng hơn cho phép người dùng xem và tiếp tục một video đang diễn ra trong những ngày tới.

Tải về tại đây.

4]Cổng truyền thông

Phần mềm TV Tuner tốt nhất cho Windows 10 PC

Media Portal là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lý tưởng để biến máy tính cá nhân của mình thành một trung tâm đa phương tiện tiên tiến. Ngoài việc phát liên tục các kênh truyền hình, bạn cũng có thể duyệt web trong khi xem video Cổng media sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn xem hướng dẫn truyền hình trên bất kỳ máy tính cá nhân nào trong nhà của mình. Nó hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Bạn có thể duyệt tất cả video khi đang di chuyển và xem chúng với chất lượng tuyệt vời trên thiết bị của mình.

Tải về tại đây.

5]Ôm

Phần mềm TV Tuner tốt nhất cho Windows 10 PC

Phần mềm sáng tạo và dễ sử dụng này sắp xếp các video và nhạc của bạn thành một thư viện có thể được phát trực tuyến và truy cập từ bất kỳ thiết bị chạy Windows nào. Emby tạo bản sao lưu phương tiện trên đám mây một cách an toàn; nó đi kèm với một tập hợp lớn các ứng dụng với một máy chủ trung tâm quản lý thư viện của bạn. Tất cả phương tiện cá nhân của bạn có thể dễ dàng được tập hợp tại một nơi trên máy tính của bạn với Emby. Bạn cần đăng ký gói trả phí để tận hưởng tất cả các tính năng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí được trang bị khá tốt với tất cả các tính năng tinh túy.

Tải xuống từ đây.