Những game chơi trực tiếp trên google

Đây là những game chơi trực tiếp trên google mà bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ gì hết. Google đã phát triển những game ẩn, thủ thuật, những thứ vui vẻ. Đây chủ yếu dựa trên các tựa game nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng topthuthuat đi tìm hiểu những game và thủ thuật này nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Những game chơi trực tiếp trên google – thủ thuật vui

1. Game T-Rex

Hình ảnh con khủng long này chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều khi mất mạng. Nhưng bạn có biết rằng đó là một trò chơi google muốn giúp bạn chờ đợi đỡ nhàm chán hơn trong thời gian chờ kết nối lại.

Khi màn hình mất kết nối Internet, bạn chỉ cần nhấn phím Space hoặc mũi tên lên xuống. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho chú khủng long đi càng xa càng tốt bằng cách vượt qua các chướng ngại vật.

2. Game Pac-Man

Đây là game quá nổi tiếng và chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua. Nhiệm vụ của bạn là ăn hết những gì có trên bản đồ và tránh khỏi những con ma. Để chơi game, bạn nhập vào google với từ khóa google pacman. Như vậy là bạn đã có thể chơi được rồi.

Những game chơi trực tiếp trên google - hinh2

3. Game Atari Breakout

Nhiệm vụ của bạn trong game này là sử dụng thanh ngang bằng phím di chuyển hoặc bằng chuột đẩy quả bóng để phá vỡ các hộp phía bên trên.

Để chơi game này, bạn vào google tìm kiếm hình ảnh với từ khóa Atari breakout.

Những game chơi trực tiếp trên google - hinh3

4. Thủ thuật Google Gravity.

Khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa Google Gravity và chọn kết quả đầu tiên, tất cả mọi thứ đều rơi. Rất thú vị đúng không nào.

Những game chơi trực tiếp trên google - hinh4

Qua bài viết này, topthuthuat đã giới thiệu đến các bạn những game chơi trực tiếp trên google và những thủ thuật hay. Nếu có thời gian thì bạn hãy thử nó nhé. Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

https://fifa4.info/