[Link Drive] Download Adobe Dreamweaver 2020 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt


Download Adobe Dreamweaver 2020 Full là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế web hàng đầu trên nền tảng windows và macOS hiện nay. Phần mềm này cung cấp các chức năng thiết kế và chỉnh sửa trang web mạnh mẽ nhờ khả năng làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình, hỗ trợ nhiều đối tượng, kết nối với cơ sở dữ liệu lớn. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp cho bạn nhiều chế độ tạo mã, nhiều giao diện website để bạn lựa chọn cùng với khả năng chỉnh sửa chi tiết trên giao diện trực quan chắc chắn sẽ làm cho công việc thiết kế web của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Cùng Top Thủ Thuật download Adobe Dreamweaver 2020 full qua bài viết này nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Thông tin về Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver 2020 là phần mềm cung cấp cho bạn cách làm nhanh hơn, dễ dàng hơn để thiết kế, viết mã và xuất bản các trang web, ứng dụng trên mọi màn hình và ở mọi kích thước. Nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web ở hầu hết mọi nơi khi phần mềm này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình, phổ biến nhất là HTML, CSS, JavaScript, …

Khi sử dụng Adobe Dreamweaver, người dùng có thể nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web ở bất kỳ đâu với phần mềm thiết kế web này. Tạo, mã hóa và quản lý các trang web động một cách dễ dàng bằng công cụ mã hóa đơn giản, thông minh. Truy cập gợi ý code để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Khả năng sử dụng các phương tiện trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web là những ưu điểm nổi bật nhất của Adobe Dreamweaver 2020.

Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Chromium Embedded Framework, vì vậy bạn có thể xây dựng trang web HTML5 hiện đại và hiển thị các phần tử, lưới CSS, … một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là khả năng quản lý tất cả mã nguồn và thực hiện tất cả các thao tác ngay trong bảng điều khiển Git thông minh.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
Giao diện của Adobe Dreamweaver 2020

Tính năng nổi bật của Adobe Dreamweaver 2020

 • Thiết lập và chạy trang web của bạn nhanh hơn với các mẫu có sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, giới thiệu về trang web, blog, trang web thương mại điện tử, website tin tức … Màu mã và dấu hiệu trực quan giúp bạn đọc mã dễ dàng hơn để chỉnh sửa và cập nhật nhanh chóng.
 • Xây dựng các trang web responsive thích ứng để phù hợp với mọi kích thước màn hình. Xem trước các trang web và chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực để đảm bảo các trang của bạn hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.
 • Dreamweaver luôn hoàn thiện hơn với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách là thành viên Creative Cloud, bạn sẽ nhận được chúng ngay khi nhà cung cấp Adobe phát hành.
 • Với phiên bản 2020, bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.
 • Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Chromium Embedded Framework, vì vậy bạn có thể xây dựng trang web HTML5 hiện đại và hiển thị các phần tử, lưới CSS, … một cách dễ dàng.
 • Giao diện được sắp xếp hợp lý và thông minh cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình để chỉ hiển thị các công cụ bạn cần để viết mã.
 • Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Bên cạnh đó là khả năng quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các thao tác thông thường ngay từ bảng điều khiển Git.

Đánh giá Adobe Dreamweaver 2020

 • Dễ sử dụng: Adobe Dreamweaver được đánh giá là khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó có thể hơi phức tạp và khó hiểu đối với người dùng đã quen làm việc với các phần mềm xây dựng trang web trực tuyến và ngoại tuyến tiêu chuẩn. Là một phần mềm ngoại tuyến, Adobe Dreamweaver yêu cầu tải xuống và cài đặt sơ bộ, tuy nhiên, điều này không mất nhiều thời gian. Những gì bạn cần làm là download và cài đặt vô cùng đơn giản theo link tải của Top Thủ Thuật. Ngay sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mức độ thành thạo về thiết kế web, lĩnh vực mà bạn chuyên sâu và số lượng người dùng sẽ làm việc trong dự án. Điều này đồng nghĩa với việc Adobe Dreamweaver cho phép phát triển các dự án riêng lẻ và nó cũng khuyến khích cộng tác nhóm.
 • Tính năng mạnh mẽ: Adobe Dreamweaver là một phần mềm xây dựng trang web đi kèm với nhiều công cụ thiết kế tùy chỉnh bao gồm các lĩnh vực phức tạp và lĩnh vực ứng dụng. Hệ thống này khá linh hoạt đối với nhà phát triển web thành thạo, trong khi những người mới bắt đầu chắc chắn cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu tất cả những tính năng mạnh mẽ này. Và chắc chắn người dùng không thể không có kiến ​​thức mã hóa khi sử dụng vì phần mềm này sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Tuy đơn giản nhưng vẫn yêu cầu người dùng có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Bất kỳ bước thiết kế web nào bạn thực hiện, bất kỳ công cụ nào bạn sử dụng và bất kỳ chỉnh sửa nào bạn thực hiện – kết quả đều được hiển thị rõ ràng trong bản xem trước trực quan. Đồng thời, bạn sẽ có quyền truy cập vào một trình soạn thảo mã nơi bạn có thể làm việc với mã, bao gồm HTML, CSS, JSP, XML, PHP, JavaScript, …
 • Dễ dàng lấy tài nguyên từ nguồn bên ngoài: Adobe Dreamweaver 2020 cho bạn khả năng tải xuống và cài đặt các chủ đề từ các tài nguyên bên ngoài khác. Dreamweaver cho phép tích hợp các mẫu Joomla, Drupal và WordPress và nó cũng đi kèm với một hệ thống dựa trên lưới để tạo bố cục đáp ứng cho tất cả các loại thiết bị mà họ có thể xem. Do đó, bạn có thể dễ dàng khởi chạy email HTML, blog, trang web thương mại điện tử, trang đích, danh mục đầu tư và các loại dự án thương mại và phi thương mại khác với Dreamweaver. Khả năng tích hợp Bootstrap góp phần tạo ra các trang web tự động thích ứng với màn hình của các thiết bị khác nhau.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7, 10 (tất cả các phiên bản dành cho máy tính PC) chỉ hỗ trợ 64 bit
 • Bộ xử lý: Chip đa luồng có tốc độ 1,7 Hz trở lên
 • RAM: tối thiểu 4GB (khuyến nghị 16GB trở lên)
 • Dung lượng ổ cứng: 2GB (khuyên dùng SSD để cài đặt phần mềm)
 • Được sử dụng để cài đặt phần mềm, không bao gồm dung lượng lưu trữ
 • VGA: Càng mạnh càng tốt
 • Độ phân giải màn hình: HD 1366 x 768
 • Cấu hình càng cao thì hiệu suất và khả năng hiển thị càng tốt.

Link Download Adobe Dreamweaver 2020 Full

Download

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver 2020 Full

Bước 1: Đầu tiên bạn download file cài đặt của Top Thủ Thuật theo đường link tải phía trên.

Lưu ý: Trước khi nhấn Download, bạn cần tắt hết các trình diệt virus hiện chạy trên máy tính của mình đã nhé.

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn giải nén phần mềm và chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
chạy file Setup để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Nhấn Continue để tiếp tục như hình bên dưới.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
Nhấn Continue để tiếp tục

Bước 4: Sau đó đợi một vài phút cho quá trình cài đặt diễn ra.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
đợi một vài phút cho quá trình cài đặt diễn ra

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất thì bạn nhấn Close.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
nhấn Close

Bước 6: Khởi động phần mềm và sử dụng Adobe Dreamweaver 2020 Full

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full
Khởi động phần mềm và sử dụng Adobe Dreamweaver 2020 Full

Chỉ mất một vài phút là bạn đã có thể trải nghiệm Adobe Dreamweaver 2020 Full rồi. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi dưới phần bình luận để admin giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn cài đặt thành công!

 

 

https://fifa4.info/