[Hướng Dẫn] Khắc Phục Lỗi Zalo Không Gửi Được Tin Nhắn

Zalo đang ngày càng trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Hoạt động trên nền tảng di động và máy tính được người dùng Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng không tránh khỏi những lỗi cơ bản. Một trong những lỗi mà nhiều người gặp phải đó là Zalo không gửi được tin nhăn. Zalopc sẽ giúp bạn khắc phục  việc Zalo không gửi được tin nhắn đơn giản, chi tiết nhất nhé.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Khắc phục lỗi zalo không gửi được tin nhắn

Kiểm tra tín hiệu kết nối Internet

Tiếp theo bạn cần kiểm tra xem nguyên nhân lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh chụp có phải do tín hiệu mạng không ổn định mà thiết bị của bạn đang sử dụng hay không?

Đối với mạng Wifi

  • Bạn cần kiểm tra lại đường truyền mạng Wifi đang sử dụng có Internet hay không, mật khẩu kết nối Wifi đã chính xác chưa. Hoặc bạn cần chọn cách truy cập đường truyền Wifi ổn định hơn để có thể gửi tin nhắn ảnh trên Zalo mà không bị lỗi.

Đối với mạng dữ liệu di động

  • Nếu đang sử dụng 3G, 4G mà bạn gặp phải lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh, rất có thể nguyên nhân của sự cố này là do bạn đang sử dụng các gói cước có giới hạn và khi đã sử dụng hết data lưu của mình. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng dữ liệu di động trên thuê bao của bạn.
  • Việc bạn cần làm lúc này là kiểm tra xem gói cước di động của mình đã hết data miễn phí chưa, cũng như kích hoạt lại 3G, 4G để khắc phục tình trạng này trên thiết bị của mình.

Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất

  • Bạn có thể lựa chọn xóa và cài đặt lại ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất để có thể khắc phục hoàn toàn lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên thiết bị của mình.
  • Tải ứng dụng Zalo cho Android mới nhất tại đây: Tải Zalo cho Android.
  • Tải ứng dụng Zalo cho iPhone mới nhất tại đây: Tải Zalo cho iPhone.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều tính năng mới sau khi đã cập nhật Zalo lên phiên bản mới trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn zalo

khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn zalo trên android

Bước 1: Trong phần cài đặt trên thiết bị Android, chúng ta kéo xuống dưới và truy cập vào phần ứng dụng.

Bước 2: Sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn ứng dụng Zalo.

Bước 3: Tại đây các bạn vào phần phân quyền để thiết lập lại cũng như chỉnh sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo, có cả ảnh trong đó.

Bước 4: Tại đây phần chưa kích hoạt có màu xanh, bạn bấm vào để kích hoạt, sau khi kích hoạt sẽ báo lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo và lỗi gửi ảnh trên Zalo sẽ dừng lại.

khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn zalo trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Cài đặt trên thiết bị, sau đó các bạn sẽ lựa chọn ứng dụng Zalo trong danh sách các ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Ảnh và chọn tính năng Đọc và ghi.

Lời kết

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo cũng khá là đơn giản phải không nào. Hi vọng rằng qua bài viết mà zalopc cung cấp sẽ gúp bạn khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn zalo đơn giản và an toàn nhất.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

https://fifa4.info/