[Fix Lỗi] Máy Chấm Công Không Tải Được Dữ Liệu

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Máy chấm công không tải được dữ liệu? Nguyên nhân và cách khắc phục như nào? Cùng đọc bài viết từ topthuthuat.vn để biết cách làm nhé

Nguyên nhân máy chấm công không tải được dữ liệu

Máy chấm công không tải được dữ liệu

Xuất báo cáo nhưng không có thời gian ra và vào

  • Đây là một điều bình thường là hầu hết trong báo cáo của phần mềm chấm công. Nếu mọi người chưa có dữ liệu thì bạn nghĩ ngay đến công việc chưa tải dữ liệu về máy. Tiến hành tải dữ liệu của máy chấm công từ các điểm về phần mềm Metronsoft.
  • Nếu khoảng thời gian dữ liệu đã được tải xuống. Nhưng có một số người có dữ liệu vào và ra, và một số người không có dữ liệu. Bạn cần kiểm tra xem có phải mọi người đã cài đặt dữ liệu hay không. Một số phần mềm chấm công hiện nay yêu cầu người quản lý phải cài đặt công việc cho nhân viên. Làm xong sẽ hiện ra dưới dạng nhân viên.
  • Việc cài đặt trường, tải dữ liệu chấm từ máy tính. Vẫn không có dữ liệu của một nhân viên nào đó. Khi đó bạn cần kiểm tra xem nhân viên có chấm công hay không. Và kiểm tra xem ID số trên máy chấm công của họ là bao nhiêu để xử lý. Và chạy thử trên phần mềm.

Không có dữ liệu khi tải về máy tính

  • Đã cài đặt trường, tải dữ liệu về máy, kiểm tra dữ liệu trên máy chấm công có dữ liệu nhưng vẫn ra báo cáo, bạn không cần cập nhật danh sách nhân viên và làm lại danh sách. Một số phần mềm ứng dụng hiện nay như phần mềm tích hợp trên máy, khi cài đặt, nhân viên thường yêu cầu cập nhật danh sách nhân viên trước khi tải dữ liệu về xử lý.
  • Nếu đã xử lý hết các trường hợp trên mà vẫn không xuất được báo cáo thì bạn nên nghĩ đến tình huống xấu nhất là lỗi phần mềm. Bạn cần cài đặt phần mềm chấm công. Trước khi cài đặt lại, bạn nên copy file dữ liệu của phần mềm chấm công để sao lưu và khôi phục sau khi cài đặt phần mềm. Sao lưu dữ liệu mới rất đơn giản, trường này do lỗi phần phần mềm, bạn gỡ phần mềm phần mềm và cài đặt lại. Khi cài đặt lại phần mềm, dữ liệu trên máy vẫn còn.
  • Bạn có thể tải xuống từ máy chấm công vì bị mất thông báo công khai từ người đứng đầu.
    Có thể thực hiện khi máy chấm công cụ không đúng vị trí, chưa nhận được dấu vân tay. Bạn vào công để kiểm tra xem dữ liệu là không có dấu chấm. Nếu máy có dấu chấm thì khi tải dữ liệu, bạn kiểm tra dữ liệu tải xuống xem có dữ liệu đó không. Nếu không, hãy tiến hành tải lại dữ liệu. Nếu vẫn không được bạn vui lòng tắt khởi động lại máy và tải lại nếu vẫn không được thì có thể do phần mềm bị lỗi. Bạn đã cài đặt lại phần mềm của công ty cho PC. Dữ liệu sẽ không bị mất khi bạn cài đặt lại.

Thời gian chấm công bị sai

  • Sau khi xử lý tất cả các trường hợp trên. Và công ty quản lý dữ liệu của bạn đã có. Nhưng dữ liệu ra ngoài sai lệch hoặc không chính xác theo yêu cầu của người quản lý người dùng. Bạn cần kiểm tra xem ca được thiết lập như thế nào. Và cài đặt lại công việc theo yêu cầu của công ty.
  • Ngoài ra bạn cần đồng bộ thời gian trên máy tính và máy chấm công giống nhau. Kiểm tra ngày, tháng, năm. Và kiểm tra giờ để tải xuống dữ liệu và xuất bản các báo cáo xác thực nhất.

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách khắc phụ lỗi máy chấm công không tải được dữ liệu. Nhớ like và share để ủng hộ đội ngũ của FIFA4.NET nhé

https://fifa4.info/