Duyệt web với chrome khi mất mạng Internet

Duyệt web với chrome khi mất mạng Internet là tính năng mới của Google Chrome. Đây là tính năng nhiều người dùng mong đợi trên trình duyệt web của mình. Bạn có thể truy cập vào các trang web trước đó mình đã truy cập vào khi mất mạng dựa vào cache. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn duyệt web với chrome khi mất mạng.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Hướng dẫn duyệt web với chrome khi mất mạng Internet

Tuy nhiên đây mới chỉ là tính năng đang được Google Chrome phát triển và thử nghiệm. Tất nhiên là bạn chỉ có thể truy cập vào những trang mà bạn đã từng truy cập trước đó thôi. Để làm được như vậy bạn làm theo cách sau đây.

Như bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn các tính năng ẩn trên Chrome.Đây cũng là một tính năng tương tự rất hay và bạn nên thử sử dụng nó.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào tính năng ẩn trên Google Chrome bằng cách truy cập vào địa chỉ chrome://flags

Tiếp theo, bạn tìm đến dòng Show Saved Copy Button, chọn giá trị Enable: Primary.

duyệt web với chrome khi mất mạng - hinh2

Sau đó, để lưu lại thay đổi, bạn cần chạy lại trình duyệt.

Như vậy là bạn đã có thể duyệt web với chrome khi mất mạng với các trang đã truy cập trước đó. Nếu gặp lỗi thông báo không thể kết nối mạng, bạn click vào Hiển thị bản sao đã lưu. Như vậy là bạn đã có thể mở trang web của mình rồi.

duyệt web với chrome khi mất mạng - hinh3

Qua bài viết, topthuthuat đã chia sẻ với các bạn duyệt web với chrome khi mất mạng Internet. Đây là tính năng rất hay của Google Chrome đang phát triển và hoàn thiện. Bạn có thể thực hiện ngay trên trình duyệt của mình để đề phòng những lúc mất mạng nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

https://fifa4.info/