Download IDM For Mac – Internet Download Manager Mới Nhất 2020

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với phần mềm IDM, đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích để giúp bạn tăng tốc tải xuống tệp trên Internet. Công cụ này hỗ trợ hiệu quả nhất khi bạn sử dụng internet để tải xuống các tệp, tốc độ tải xuống có thể nhanh hơn gấp 5 lần so với thông thường. Cùng với tính năng chính là tăng tốc tải xuống, một loạt các tính năng hữu ích như: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, xem trước tệp nén, hiển thị danh sách tải xuống, đặt lịch tải xuống, … IDM là một phần mềm hỗ trợ download hoàn hảo nhất dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, cùng Top Thủ Thuật tải ngay IDM for Mac nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, đây là phần mềm hỗ trợ tải xuống để người dùng tải tài nguyên cần thiết trên Internet về máy tính với tốc độ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng. Được phát hành khá sớm, IDM được xem là một công cụ mạnh mẽ và không thể thay thế cho người dùng thường xuyên tải xuống video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Phần mềm này luôn đứng đầu danh sách các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tốt nhất trong nhiều năm qua.

Chắc hẳn khi nói đến phần mềm hỗ trợ download, không ai là không biết đến Internet Download Manager vì sự tiện lợi cũng như các tính năng tải xuống trên các trang web mà không cần liên kết tải xuống. Người dùng có thể tự do tải xuống các bài hát và video yêu thích của mình mà không cần lo lắng về việc video đó có liên kết tải xuống hay không.

IDM for Mac
[Link Drive] Download IDM For Mac – Internet Download Manager Phiên Bản Mới Nhất 2020

Tính năng nổi bật của IDM for Mac

  • Khả năng tương thích gần như tuyệt đối với Youtube – trang web chia sẻ video hàng đầu hiện nay.
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay: IE, Google Chrome, AOL, MSN, Mozilla Firefox, Netscape, Avant Browser …
  • Hỗ trợ cho cả hai phiên bản tường lửa mới và Adobe Flash Player và sửa lỗi nội dung trên các trang web trong trình duyệt Chrome.
  • Tự động bắt các liên kết của video và mp3 trong trình duyệt để bạn có thể tải chúng dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Tăng tốc độ tải xuống gấp 500 lần với cơ chế tải xuống phân đoạn thông minh.
  • Kết hợp với phần mềm chống vi-rút để kiểm tra xem tệp đã tải xuống có an toàn cho máy tính của bạn không.
  • Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như Microsoft ISA và FTP.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều tính năng nâng cao khác mà bạn có thể tự khám phá.

Đánh giá Internet Download Manager cho MacOS

Hỗ trợ đa dạng trình duyệt

Trình duyệt web hiện có các công cụ tải xuống tích hợp. Tuy nhiên, hầu hết không đáp ứng yêu cầu của người dùng. Và giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng IDM cho Mac khi nó hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt web phổ biến như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Coc Coc và hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động nhận liên kết tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh liên kết. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt của mình để có thể tải xuống ngay lập tức một tệp video hoặc âm thanh yêu thích mà không cần liên kết tải xuống.

Tính năng tiếp tục tải xuống sau khi tạm dừng

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải xuống và tiếp tục lại sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều tệp cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần tốc độ internet ổn định để xem phim hoặc làm điều gì đó quan trọng hơn, bạn có thể tạm thời thiết lập toàn bộ quá trình tải xuống hoặc dừng một số tệp.

Không chỉ vậy, kết nối internet đôi khi bị hỏng. Nhiều người dùng đã phàn nàn khi họ phải mất một giờ chờ đợi để tải xuống một tệp lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quy trình. Tại thời điểm này, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tải xuống tệp từ đầu.

Nhà phát triển IDM hiểu mối quan tâm này của người dùng. Nên trang bị các tính năng thông minh có thể giúp bạn tiếp tục tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải xuống từ đầu, phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng trước đó.

IDM for Mac
Giao diện của IDM for Mac

Thêm liên kết dễ dàng

Bạn đang tải xuống một tệp từ trình duyệt web mới chưa cài đặt tiện ích mở rộng IDM hoặc nhận liên kết tải xuống từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định, bạn có thể nhận được tốc độ tải xuống chậm. Tại thời điểm này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống trong trình duyệt của mình và sao chép liên kết sang IDM để tiếp tục. Chỉ cần sao chép liên kết và nhấp vào Thêm Url và phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải xuống. Quá trình tải xuống nhanh hơn và không cần phải lo lắng về việc kết nối bị ngắt kết nối khi bạn sử dụng IDM for Mac.

Quét Virus độc hại

Internet cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng chứa các mối đe dọa từ virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hoặc phá hủy dữ liệu. Vì vậy, quét virus các tập tin sau khi tải xuống là điều cần thiết. IDM sẽ kết hợp với phần mềm chống vi-rút và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét vi-rút được triệt để.

Link Download IDM for Mac phiên bản mới nhất 2020

Download

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm

Bước 1. Đầu tiên bạn tải File cài đặt của Top Thủ Thuật theo đường link phía trên.

Bước 2. Để sử dụng, bạn chỉ cần mở tệp vừa tải xuong. Sau đó bấm vào Tệp IDM.dmg.

Bước 3. Kéo File Internet Download Manager vào Application.

Bước 4. Cuối cùng, chạy ứng dụng trong Application là có thể sử dụng.

IDM for Mac
Mở phần mềm và sử dụng thôi

Thật đơn giản phải không nào? Với IDM Full cho mac, bạn có thể tải mọi thứ bạn muốn thật nhanh và dễ dàng. Đừng quên like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Chúc bạn cài đặt thành công!

 

https://fifa4.info/