Download Clean My Mac X v4.6.5 Full Cr@ck [Đã Test 100%]

Cho dù bạn đang sử dụng Windows hay MacOS thì việc dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống MacOS của bạn là vô cùng cần thiết. Bởi vì nếu bạn để chúng tạo ra các tệp rác quá lớn, máy tính của bạn sẽ chạy chậm, thậm chí gây hư hại đến phần cứng. Tuy nhiên, việc dọn dẹp hệ thống trên hệ điều hàng macOS không hề đơn giản như trên Windows khi có rất ít những phần mềm có thể làm được việc này. Và Clean My Mac 4 là một trong số ít những phần mềm đó có khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính Macbook. Cùng Top Thủ Thuật tìm hiểu về Clean My Mac 4 Full Cr@ck cũng như cách cài đặt phần mềm này trong bài viết này nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Clean my mac là gì?

Clean my mac là một ứng dụng và tiện ích được phát triển bởi Macpaw. Phiên bản đầu tiên của phần mềm này được phát hành vào năm 2009. Nó có thể xác định và xóa các tệp không cần thiết trên các thiết bị Mac bao gồm hầu hết các tệp được tải xuống, cài đặt, bộ đệm. Qua nhiều phiên bản, phần mềm Clean my mac 4 được phát hành vào năm 2019 vẫn là một trong những phiên bản được ưa chuộng nhất.

Ưu điểm lớn nhất của chương trình này là nó rất nhẹ với nhiều tính năng nổi bật. Với dung lượng chỉ khoảng 62mb – quá ít so với các ứng dụng khác, Cleamymac 4 là lựa chọn của nhiều người. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ các tệp đang gây lãng phí tài nguyên, là nguyên nhân chính khiến Macbook của bạn bị chậm.

Clean My Mac 4
Download Clean My Mac 4 Full Cr@ck – Phần Mềm Dọn Dẹp Hệ Thống Tốt Nhất Cho MacOS

Tính năng nổi bật của Clean My Mac 4

Tăng tốc MacOS

Trong trường hợp máy Mac của bạn bị chậm, bạn có thể khôi phục tốc độ bằng các công cụ tối ưu hóa và bảo trì trong Clean My Mac 4. Cả hệ thống và ổ cứng đều lộn xộn với đủ loại tệp rác, đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng phần mềm này để lấy lại tốc độ mà máy Mac của bạn từng có.

Làm sạch không gian ổ đĩa

Tại sao bạn phải giữ những tệp rác gây chậm máy tính của bạn trong ổ đĩa mà không tìm cách loại bỏ chúng ra khỏi chiếc máy tính của bạn? Với Clean My Mac 4, việc này dễ dàng hơn rất nhiều bởi các tính năng mạnh mẽ: tìm và sắp xếp các tệp cũ và đào bộ nhớ cache với các ứng dụng rác ngẫu nhiên. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Clean”.

Gỡ cài đặt ứng dụng

Các ứng dụng Mac thường rất khó khi gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi tất cả các tệp ứng dụng và một vài thư mục còn sót lại trên ổ đĩa. Clean My Mac 4 sẽ giúp bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết chỉ trong một cú nhấp chuột.

Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

Nếu bạn vẫn tin rằng máy Mac của bạn không có vi-rút, đã đến lúc cần phải thay đổi suy nghĩ đó nhé. Bởi vì, dù là Windows hay MacOS thì cũng đều không thể tránh khỏi các virus tấn công máy tính. Cách duy nhất để ngăn chặn các chương trình độc hại là cho phép máy Mac của bạn quét phần mềm độc hại thường xuyên. Clean My Mac có thể xác định hàng ngàn mối đe dọa và vô hiệu hóa chúng chỉ trong vài giây.

Clean My Mac 4
Giao diện của Clean My Mac 4

Xóa lịch sử và cookie

Dễ dàng hơn nhiều để chọn tất cả các trình duyệt bạn sử dụng trong CleanMyMac và xóa tất cả lịch sử, cookie và bộ đệm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian để mở từng trình duyệt riêng lẻ hay nơi có lịch sử ẩn để làm sạch bộ đệm.

Xóa tệp đính kèm cũ

Ứng dụng Thư trên máy tính để bàn của bạn thường lưu trữ tất cả các tệp đính kèm email trên ổ đĩa của bạn, ngay cả những ứng dụng bạn chưa bao giờ tải xuống từ chính thư đó. Máy Mac của bạn có thể tải xuống các bản xem trước và truy cập các tệp này có thể dễ dàng hơn. Nhưng sự thật là, những tập tin đó chiếm khá nhiều gigabyte máy Mac của bạn mà bạn không thực sự cần chúng. Vậy tại sao không loại bỏ chúng và giải phóng không gian? Clean My Mac 4 sẽ giúp bạn giải quyết điều đó một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trở lên
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 512MB.
  • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link tải Clean My Mac Full Cr@ck

Clean My Mac X 4.6.5  Full

Download

Fshare

Clean My Mac 3.9.8 Full

Download

Hướng dẫn Cài đặt Clean My Mac Full Cra@ck

Bước 1. Download Clean My Mac Full Cra@ck theo đường link phía trên

Bước 2. Giải nén file vừa tải về.

Bước 3. Kéo vào Application. Sau đó mở phần mềm và sử dụng

Clean My Mac 4
Khởi động phần mềm và sử dụng

Trên đây là những chia sẻ về thông tin cũng như link tải phần mềm Clean My Mac 4 Full Cra@ck mà Topthuthuat muốn chia sẻ với bạn. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để đội ngũ admin giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa mọi người cùng tìm kiếm:

  • cleanmymac
  • cleanmymac x
  • clean my mac full
  • clean my mac 3 full crack
  • clean my mac full crack

 

https://fifa4.info/