Download Adobe Reader Full [32/64 Bit] + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Reader Full là một trong những phần mềm đọc PDF chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên thế giới bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng. Đây là phần mềm xem tệp PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả biểu mẫu và đa phương tiện. Bên cạnh đó, Adobe Reader cho bạn khả năng ổn định và bảo mật tốt hơn khi sử dụng tệp PDF. Vậy tải Adobe Reader Full như thế nào? Để Top Thủ Thuật bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Adobe Reader là gì?

Adobe Reader là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ xem và đọc các tập tin PDF, ngoài ra phần mềm này còn được trang bị các tính năng và công cụ cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng tập tin khác như Word, Excel một cách nhanh chóng, hỗ trợ in tài liệu, tạo ghi chú sang PDF dễ dàng. Phần mềm đọc PDF của Adobe tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Hiện tại Adobe Reaer Acrobat là phần mềm có tính phí bản quyền. Vì vậy, sử dụng Adobe Reaer Full luôn là sự lựa chọn của những người yêu công nghệ. Bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm này, nhưng thay vì phải trả phí, việc sử dụng Adobe Acrobat hoàn toàn miễn phí.

Adobe Acrobat sẽ bao gồm:

 • Adobe Reaer: Đây là một trình đọc PDF cơ bản được cài đặt sẵn trên một số nền tảng di động hoặc máy tính. Acrobat Reader hỗ trợ xem, in và chú thích trên các tệp PDF.
 • Acrobat Pro: Acrobat Pro là phiên bản trả phí. Chúng được tích hợp sẵn cho Microsoft Windows và MacOS. Với phiên bản này, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, mã hóa, chuyển đổi, chèn chữ ký số … ngay trong file PDF.
Adobe Reader Full
Giao diện của Adobe Reader Full

Tính năng nổi bật của Adobe Reader Full

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Trình đọc PDF này của Adobe hoạt động trên hầu hết các nền tảng chính, bao gồm: Windows, macOS, Linux, Android và iOS.
 • Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF: Với Acrobat Reader DC, ngoài việc mở và xem các tệp PDF, bạn có thể chỉnh sửa, thêm chú thích vào tài liệu của mình bằng nhiều công cụ tích hợp, tạo chữ ký điện tử và gửi biểu mẫu, …
 • Truy cập tài liệu dễ dàng: Acrobat Reader Full được kết nối với Adobe Document Cloud, dịch vụ đám mây của Adobe, cho phép người dùng truy cập và làm việc với các tài liệu PDF của họ mọi lúc, mọi nơi, thậm chí truy cập và mở các tệp này trên các dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.
 • Chuyển đổi định dạng PDF sang Word: Đây là một tính năng khá đặc biệt của Acrobat Reader Full khi nó hỗ trợ tạo file PDF và xuất file sang các định dạng khác như Word hay Excel.
 • Quản lý các bản cập nhật: Sử dụng các công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật cũng như mở rộng chức năng Reader với Acrobat SDK miễn phí.
 • Hỗ trợ mở nhiều tệp lớn cùng lúc: điểm tạo nên sự khác biệt của Acrobat Reader so với các trình đọc PDF miễn phí khác là Acrobat Reader hỗ trợ mở nhiều tập tin PDF lớn cùng lúc, giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi làm việc với các tệp PDF của mình.

Yêu cầu hệ thống

Để tải xuống Adobe Reader Full, bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10.
 • Bộ nhớ: RAM tối thiểu 1 GB.
 • Ổ cứng: còn trống 4,5 GB để có thể chạy phần mềm.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768
 • Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
 • Tăng tốc phần cứng Video tùy chọn

Link tải Adobe Reader Full

Download

Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader Full

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào nút Download ở trên để tải Adobe Reader Full về máy.

Bước 2: Chờ một lúc cho quá trình tải xuống hoàn tất, sau khi tải xong, bạn giải nén tệp vừa tải ra nhé.

Bước 3: Sau đó, vào tệp vừa giải nén và chạy File Setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Chọn Next ở các bước tiếp theo, sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Adobe Reader Full
nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 5: Ngồi chơi xơi trà đợi quá trình cài đặt diễn ra bạn nhé.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, nhấn Finish để kết thúc.

Adobe Reader Full
nhấn Finish để kết thúc

Bước 7: Mở phần mềm và trải nghiệm Adobe Reader Full thôi.

Adobe Reader Full
Mở phần mềm và trải nghiệm Adobe Reader Full thôi

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã cài đặt thành công và có thể sử dụng Adobe Reader Full rồi. Còn chần chờ gì nữa, cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trình đọc PDF hàng đầu thế giới này thôi nào.

Chúc bạn thành công!

 

https://fifa4.info/