Download Adobe After Effect 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe After Effect được biết đến là một phần mềm được tổng hợp bởi nhiều công cụ, giúp bạn tạo ra nhiều dạng video khác nhau. Bao gồm chỉnh sửa, VFX, xử lý âm thanh, xử lý đồ họa, hoạt hình một cách hoàn hảo. Ngoài ra, chương trình này cũng là một trong những phần mềm nằm trong bộ Adobe Creative Cloud, được coi là tiêu chuẩn của ngành video về hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động. Cùng Download Adobe After Effect 2020 qua link tải nhanh của Top Thủ Thuật trong bài viết dưới đây nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Adobe After Effect là gì?

Adobe After Effects 2020 là phiên bản mới nhất của ứng dụng After Effects – phần mềm đồ họa kỹ thuật số hàng đầu trong việc xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động. Phần mềm này được rất nhiều Youtuber chuyên nghiệp sử dụng để tạo video độc đáo thu hút hàng triệu view trên nền tảng mạng xã hội video lớn nhất thế giới này. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động cho web, video, TV và phim.

Trong phiên bản nâng cấp này, After Effects CC 2020 đã được nhà sản xuất Adobe cập nhật một số tính năng, tối ưu hóa và cải tiến để giúp ích cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định hơn.

Adobe After Effect
[Link Nhanh] Download Adobe After Effect 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Những tính năng mới trong After Effects CC 2020

 • Hỗ trợ tích hợp cho các kênh chiều sâu 3D: Tạo đối tượng nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3 chiều. Sử dụng các hiệu ứng độ sâu như độ sâu trường ảnh, độ sâu 3D và độ sâu mặt nạ để làm cho các yếu tố trông tự nhiên hơn. Và những hiệu ứng này có thể được sử dụng để mô phỏng hình ảnh 3D hoàn hảo.
 • Tạo đồ họa hoạt hình thích ứng với những thay đổi về độ dài. Đồng thời duy trì độ chính xác của khung hình chính được bảo vệ.
 • Xuất dự án của bạn dưới dạng mẫu đồ họa động để dễ dàng chỉnh sửa sau này.
 • Công cụ biểu thức javascript mới cải thiện hoạt ảnh, cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh hơn gấp 6 lần.
 • Các chức năng mới như Advanced (Nâng cao) và Fold (Gấp) cho phép bạn xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ chính xác các hoạt ảnh để tạo nhân vật nâng cao cho mô hình lưới.
 • Tích hợp plugin Mocha AE cho After Effects.
 • Cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa bộ xử lý đồ họa.
 • Cải thiện tích hợp với Animate và XD.
 • Thư viện Creative Cloud đã được cải tiến, ở phiên bản CC 2020 này bạn có thể kéo và thả các tài nguyên, chẳng hạn như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Libraries CC để truy cập nhanh vào tác phẩm After Effects. Chia sẻ thư viện và tài nguyên của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án một cách dễ dàng.
Adobe After Effect
Giao diện chuyên nghiệp của Adobe After Effect 2020

Đánh giá Adobe After Effect 2020

Hoạt ảnh dựa trên dữ liệu

Phiên bản mới nhất này của After Effects giới thiệu một công cụ mới cho phép người dùng tạo hoạt ảnh và đồ họa chuyển động tương tác với các tệp dữ liệu. Với tính năng này, người dùng có thể nhập tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng để thêm hình ảnh động vào bố cục.

JSON là một định dạng tệp có thể thích ứng để thu thập dữ liệu trực tiếp từ các nguồn dữ liệu khác nhau. Các tệp JSON cũng có thể bao gồm dữ liệu như kết quả khảo sát, thống kê hoặc báo cáo. Khi người dùng nhập các tệp này vào ứng dụng, dữ liệu có thể được sử dụng làm cơ sở để tạo đồ thị động, thanh trượt, ký tự và các đồ họa chuyển động khác.

Video thực tế ảo trở nên sống động

After Effects CC 2020 cung cấp nhiều công cụ và tính năng, hỗ trợ người dùng tạo video hấp dẫn cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm giải trí, thuyết trình, ảnh động, video kiến ​​thức …

Ngoài ra, các video quảng cáo được tạo từ After Effects rất được lòng người xem, vì chúng thường là Animation và ngắn gọn, với hình ảnh trực quan sinh động chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.

Chỉnh sửa video thực tế ảo chuyên nghiệp

After Effects 2020 cũng cung cấp nhiều chức năng và công cụ cho phép người dùng thêm hiệu ứng VR vào video 360 / VR của họ.
Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa video thực tế ảo, video 360 bằng VR Comp Editor với nhiều công cụ tổng hợp. Khi người dùng tạo video VR 360, họ có thể xem trực tiếp bằng kính thực tế tăng cường và trải nghiệm không gian 360 do chính mình tạo nên một cách hoàn hảo.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenomenon II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit
 • Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
 • RAM 16GB (khuyến nghị 32 GB)
 • Tối thiểu 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; Cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Màn hình 1280 x 900
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận để theo dõi 3D tăng tốc GPU

Link Download Adobe After Effect 2020

Download

Hướng dẫn cài đặt

Trên đây mình gửi đến bạn link tải phiển bản Adobe After Effects 2020 Repack nên bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về, sau đó nhấn OK ở các bước cài đặt như bình thường mà không cần phải cờ rắc gì đâu nhé.

Lưu ý: Trước khi download, bạn cần tắt tất cả các phần mềm diệt virus hiện hành trên máy đã nhé. Nhất là windows defender mặc định trên win 10 bởi nó sẽ dễ nhận nhầm tệp download là virus và auto xóa nhé.

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở phần mềm và sử dụng Adobe After Effects 2020 thôi.

Adobe After Effect
Khởi động Adobe After Effect

Chỉ mất một chút thời gian là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng phần mềm đồ họa kỹ thuật số hàng đầu này rồi. Với link tải trên, bạn sẽ không cần phải mất công ngồi cờ rắc mà vẫn có thể sử dụng full tính năng của Adobe After Effect nhé.

Chúc bạn thành công!

 

https://fifa4.info/