Crack Office 2019 Pro Plus Vĩnh Viễn [Đã Test OK 100%]

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Microsoft Office 2019 là phiên bản MS Office mới nhất thời điểm hiện tại. Trong bài viết trước topthuthuat.vn đã giới thiệu tới các bạn cách tải Office 2019 bản chính thức trực tiếp từ Office CDN. Còn lần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn crack Office 2019 bản quyền mà không dùng phần mềm.

Cách kích hoạt này là hợp pháp và được Microsoft chấp nhận. Ngoài ra, bạn không cần phải tắt bất cứ phần mềm diệt virus nào và không cần lo lắng máy tính bị nhiễm virus như khi sử dụng phần mềm để kích hoạt.

1. Tìm hiểu Microsoft Office 2019?

Microsoft Office 2019 vẫn bao gồm các phần mềm quen thuộc: Microsoft Word làm việc với văn bản, Microsoft Excel thao tác với bảng tính, Microsoft Powerpoint hỗ trợ tạo các slide thuyết trình, Microsoft Outlook quản lý email.

Nói chung, bộ Office 2019 vẫn bao gồm chức năng dùng để phục vụ các công việc văn phòng, tuy nhiên do nó được phát triển dựa trên Office 365 và chứa các tính năng của Office 365, nên dù không mạnh mẽ và hiện đại được bằng Office 365 nhưng nó vẫn là là lựa chọn tuyệt vời với rất nhiều người.

Tính năng mới cập nhật của Microsoft Office 2019

 • Microsoft Translator: cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn, có thể áp dụng trên Word, Excel và PowerPoint 2019
 • Chuyển giọng nói thành văn bản, nhanh chóng
 • Quản lý email đơn giản, dễ dàng với Outlook 2019: chế độ Focus mới được trang bị, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ.
 • Ngoài ra, Outlook cho Windows đang thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và tính năng lập lịch gửi email sau.
 • Nhiều hiệu ứng hơn trọng PowerPoint: các mô hình 3D, có thể xuất file sang định dạng video 4K UHD
 • OneNote cho Windows 10, hỗ trợ Ink-to-Text, cải tiến đồng bộ hóa giữa các thiết bị được kết nối.
 • Excel thêm các chức năng mới: CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN), tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ bản đồ 2D. Ngoài ra, phiên bản Windows còn bổ sung các tính năng bổ sung bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất tệp sang Power BI.
 • Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số: người sử dụng có thể vẽ, note, trên bất kì tài liệu nào của mình
 • Cập nhật bảo mật liên tục hàng tháng.
 • Với những tính năng độc đáo như vậy, còn chần chừ gì mà không tải và sở hữu ngay phần mềm văn phòng hiện đại này cho máy tính của mình.

2. Crack Microsoft Office 2019 là như thế nào?

Crack Office 2019 là việc kích hoạt bộ Office 2019 bản quyền hoàn toàn miễn phí bằng cách dùng công cụ của bên thứ 3. Cách này cực kì tiết kiệm vì bạn không phải bỏ thêm tiền để chi trả cho việc mua key kích hoạt.

Các phần mềm dùng để kích hoạt Office 2019 đều có một điểm chung đó là chúng đều áp dụng phương thức độc quyền của Microsoft mang tên Microsoft Key Management. Phải nhắc lại dịch vụ này hoàn toàn hợp pháp, mục đích của nó là kích hoạt trên quy mô lớn số lượngmáy tính chạy hệ điều hành Windows của Microsoft cho nhân viên tại các công ty.

Các phiên bản Office 2019 có thể kích hoạt

 • Office 2019 Professional Plus
 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional

Những phần mềm nào có thể crack Office 2019?

Tại thời điểm này, có rất nhiều cách crack active Office 2019 phổ biến nhất là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm riêng. Có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD,… và còn nhiều tools khác nữa. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kích hoạt Office 2019 bằng CMD vĩnh viễn nhé.

2. Hướng dẫn crack Office 2019

a, Chuẩn bị trước khi kích hoạt Office 2019

Khi sử dụng các phần mềm kích hoạt bản quyền của bên thứ 3, bạn cần tắt các phần mềm Antivirus trước khi tiến hành. Nhưng với cách kích hoạt bản quyền này bạn không cần chuẩn bị gì cả. Chỉ việc tiến hành thôi!

b, Crack office 2019 bằng ACTIVATE AIO TOOLS

Sử dụng AIO Tools – công cụ chuyên active các phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành Windows và Office. Ưu điểm của công cụ là thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao.

Bước 1: Download Activate AIO Tools về máy tính tại đây, và giải nén file chọn Run as administrator.

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, nhấn phím L để convert

Bước 3:  Nhấn tiếp phím 4 và đợi trong vài phút

Bước 4: Nhấn O để bắt đầu active

Bước 5: Nhấn phím 1, rồi nhấn T để tiếp tục. Sau đó đợi trong giây lát

Bước 6: Nhấn phím số 4 để tạo gia hạn tự động.

Bước 7: Bấm phím bất kì để thoát

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

c, Tiến hành crack Office 2019 bằng mã cmd

Tải về tệp CMD kích hoạt bản quyền Office 2019

Mình đã tạo sẵn tệp cmd ở dưới. Các bạn chỉ việc tải về và chạy với quyền Administrator. Yêu cầu phải có kết nối internet trong quá trình Active Office 2019.

Các bước tiến hành Active Office 2019 bằng mã cmd:

Bước 1: Mở notepad và copy đoạn code sau vào nodepad:

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap – Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai… & echo Vui long cho… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer “http://topthuthuat.vn”&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo

Bước 2: Lưu đoạn code dưới định dạng .cmd

Active office 2019
Lưu tệp dưới định dạng .cmd

Click vào File -> Save As…

 • Dòng File name: bạn có thể đặt tên tùy ý nhưng phải kết thúc bằng đuôi .cmd
 • Dòng Save as type: chọn All Files (*.*)

Ví dụ: ActiveOffice2019.cmd

Bước 3: Chạy tệp tin vừa tạo với quyền quản trị viên (Run as administrator).

Active office 2019 (1)
Mở tệp tin với quyền Administrator

Bước 4: Chờ đợi trong giây lát để tệp tin kết nối với máy chủ KMS và kích hoạt bản quyền cho Office của bạn.

Active office 2019 (2)
Chờ kết nối với máy chủ KMS và kích hoạt bản quyền Office 2019

Bước 5: Xong! Office của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

Trong trường hợp thông báo Không thể kết nối với máy chủ KMS bạn hãy thử thực hiện lại.

Lưu ý:

 • Trong một số trường hợp, xuất hiện thông báo không thành công nhưng Office vẫn được kích hoạt bản quyền. Bạn nên thử mở Word để kiểm tra có bản quyền chưa sau mỗi lần chạy tệp .cmd.
 • Giấy phép của KMS cho Office 2019 chỉ có hiệu lực trong 180 ngày, nhưng nó sẽ được gia hạn tự động nên bạn không cần phải lo lắng.

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

d, Crack bằng KMSpico

Bước 1: Tắt các phần antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải phần mềm tại đây rồi giải nén. Để cài phần mềm, chỉ cần nhấn Next và Install.

Bước 3: Mở lại KMSPico

Đợi và phút để tiến hành active. Như vậy là xong rồi đó.

Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại dưới phần bình luận, topthuthuat.vn sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

https://fifa4.info/