Cách tạo Chữ ngược, chữ nghiêng, gạch dưới để đặt tên, chat

Nếu các bạn thường xuyên lướt các mạng xã hội như facebook, tiktok thì sẽ thường xuyên gặp những người bình luận theo kiểu chữ bị ngược. Đặc biệt là không chỉ 1 người làm mà đang có rất nhiều người làm vậy, tạo nên một trào lưu khá khó chịu (vì phải xoay điện thoại lại để đọc :v).

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo chữ ngược theo trend bây giờ nhé.

Cách tạo chữ ngược

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web Inverted Text. Tiếp theo, các bạn nhập chữ muốn tạo ngược vào ô “Your Text”.

Sau đó, sao chép chữ đã được tạo ngược trong ô “Inverted Text” và dán vào bất kỳ đâu bạn muốn, chẳng hạn như bình luận trên Facebook, TikTok, hoặc cũng có thể nhắn tin qua Messenger để chọc tức bạn bè chẳng hạn.

Nếu bạn không muốn tạo chữ ngược thì bạn cũng có thể làm vài trò thú vị như tạo những kiểu chữ lạ, hoặc tạo chữ bị gạch ngang.

Tạo nhiều kiểu chữ lạ

Để tạo nhiêu kiểu chữ lạ, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web slothsoft.

Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu chữ khác nhau tùy thích trên trang web này. Trang web này còn có 1 tính năng rất hay nữa là trò chuyện ẩn danh với người khác. Nhưng hiện tại thì mình thấy khá ít người online cùng lúc.

Trang web này còn có những tựa game khác nhau để bạn khám phá như “What The Hell”,…. Chắc cũng có thể đây là một trang web rất lâu đời nên sẽ chứa những kỹ năng tuổi thơ của các bạn.

Cách tạo Chữ ngược, chữ nghiêng, gạch dưới để đặt tên, chat 4

Tạo chữ bị gạch ngang

Để tạo chữ gạch ngang, bạn có thể vào trang web yaytext.

Nếu bạn chán chê với 2 trang web trên rồi thì có thể thử trang web này. Trang web yaytext này sẽ giúp bạn tạo ra những kiểu chữ bị gạch ngang quen thuộc đã từng hot trend 1 thời trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, và messenger.

Cách tạo Chữ ngược, chữ nghiêng, gạch dưới để đặt tên, chat 5

Không chỉ có thể tạo chữ gạch ngang, bạn còn có thể tìm được nhiều biểu tượng emoji khác nhau, kèm với ý nghĩa của từng emoji. Đôi khi những biểu tượng emoji mặt cười bạn vẫn thường hay sử dụng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau đấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ảnh bằng các ký tự số cực đẹp tại đây.

https://fifa4.info/