Cách Tải Video Tiktok Về Điện Thoại Đơn Giản, Chi Tiết

Tik Tok là mạng xã hội video cực hot hiện nay được đông đảo giới trẻ sử dụng. Đây là nơi chia sẻ những clip ngắn vui nhộn, hài hước không phân biệt nhảy, múa, freestyle hay biểu diễn tài năng, …. thể hiện cá tính và sự sáng tạo. Hiện tại TikTok đã cho phép người dùng tải Video TikTok về điện thoại miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok về điện thoại dễ dàng và hiệu quả.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Lợi ích của việc tải video Tik Tok

  • Giúp bạn xem các video TikTok hay thường xuyên, bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.
  • Dễ dàng tìm kiếm lại các video yêu thích, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Không sợ những video TikTok hay muốn xem lại biến mất như khi xem online trên TikTok.

Tải video tiktok về điện thoại trên app Tik Tok

Tải video Tiktok không khó như bạn nghĩ. Ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên từng điện thoại. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể tải video với chất lượng cao, chất lượng HD như phiên bản tải lên ban đầu.

Bước 1: 

Tải xuống và cập nhật phiên bản Tik Tok mới nhất cho điện thoại của bạn

  • Tik Tok dành cho iOS tại: https://download.com.vn/
  • Tik Tok dành cho Android tại: https://download.com.vn/

Bước 2:

Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem một video bất kỳ và nếu bạn quan tâm đến video nào thì bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.

Bước 3:

Một giao diện mới hiện ra, nhấn Lưu video. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có thời lượng 15 giây nên việc tải về rất nhanh chóng và không gặp khó khăn gì.

Bước 4:

Chờ trong giây lát sẽ có thông báo bạn đã hoàn tất việc tải video Tik Tok về thiết bị tương tự như hình bên dưới. Để xem lại video đã tải về, bạn có thể truy cập vào phần Thư viện trên điện thoại. Danh sách các video Tik Tok mà bạn đã tải về sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại và xóa chúng đi để tối ưu hệ thống thiết bị.

Tải video tiktok về điện thoại bằng tiktok downloader

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… bạn có thể sử dụng ứng dụng Tik Tok Downloader để tải bất kỳ clip tik tok nào về điện thoại của mình.

Bước 1: Mở web tiktok downloader trên thiết bị của bạn >>> https://tiktokdownloader.id/

Bước 2: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại và chọn video muốn tải về điện thoại, sau đó bấm vào nút chia sẻ và chọn dòng Sao chép liên kết.

Bước 3: Dán URL này vào ô Paste URL here trong ứng dụng Downloader for tiktok hoặc nhấn nút Paste để tự động điền vào link tải video tiktok mà bạn đã copy trước đó. Cuối cùng bấm vào nút tải xuống để tải video tiktok về điện thoại.

Chọn mục video mp4 để tải về

Lưu ý:

  • Hệ thống sẽ thông báo ngay quá trình tải Video TikTok đã lưu vào điện thoại Android, iPhone của bạn. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.
  • Nhiều video khi bấm vào mũi tên chia sẻ sẽ không hiện nút ”Lưu video”. Bạn có thể sử dụng X2convert hoặc Ytop1.com để hỗ trợ tải video.
  • Nếu bạn đang lưu Video Tiktok vào iPhone thì nhận được thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị, bạn ấn chọn Ok. Ngay lập tức, ứng dụng Tik Tok sẽ tải video về iPhone và lưu vào Camera Roll để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Lời kết

Trên đây là 2 cách tải video tiktok về điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng rằng bài viết giúp người dùng dễ dàng tải bất kỳ video nào trên TikTok về điện thoại.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

https://fifa4.info/