Cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram

Bắt đầu từ hôm nay, tất cả người dùng đã có thể ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram, kể cả đó là video hay hình ảnh đi chăng nữa. Và nếu bạn muốn có một trải nghiệm hoàn toàn “không có lượt thích”, Instagram hiện cho phép bạn ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram trong dòng thời gian của bạn.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
5.0 rating
5.0

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Vào tháng 4 năm 2012, Facebook đã mua lại nền tảng này với giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ tiền mặt và cổ phiếu. Chắc mọi người cũng biết từ ngày Facebook mua lại Instagram thì như thế nào rồi ha.

Instagram đã xem xét loại bỏ hoàn toàn số lượt thích công khai khỏi ứng dụng trong khi thử nghiệm tính năng mới này. Tuy nhiên, công ty cho biết họ đã chọn biến tính năng này thành một tùy chọn những người dùng thích “tập trung vào ảnh và video được chia sẻ, thay vì số lượt thích các bài viết nhận được” mà không ảnh hưởng đến số người dùng còn lại.

Dù sao thì việc loại bỏ số lượt thích trên tất cả các bài viết cũng không có ý nghĩa gì — Số lượt thích trên Instagram là lượng tương tác của người dùng, và nó chỉ quan trọng đối với các thương hiệu hoặc những người có ảnh hưởng. Nhưng lượt thích cũng khá quan trọng đối với người dùng; Không phải ai sử dụng Instagram mà không muốn có được một lượng lớn người theo dõi và tùy chọn ẩn lượt thích sẽ rất tốt cho những ai đơn giản chỉ muốn tập trung vào nội dung của các bài viết mà không bị ảnh hưởng bởi số lượt thích.

Cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram

Mặc dù hiện tại không có cách nào để ẩn lượt thích và lượt xem cho tất cả các bài viêts của bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng ẩn số lượt thích cho bất kỳ bài viết nào. Điều này ngăn những người dùng khác biết số lượt thích của bài viết, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào bài viết được thích.

Ẩn lượt thích trên một bài viết mới

Bước 1: Tạo bài viêts mới.

Bước 2: Nhấn vào “Advanced Settings” ở cuối màn hình chỉnh sửa cuối cùng, nơi bạn thêm chú thích của bài viết.

Bước 3: Bật “Hide Likes and View count for this post“.

Bước 4: Quay lại màn hình chỉnh sửa, sau đó tạo bài viết của bạn.

Ẩn lượt thích trên các bài viết cũ

Bước 1: Mở bài đăng bạn muốn ẩn lượt thích.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải, sau đó chọn “Hide Like Count”.

Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này bất kỳ lúc nào sau khi đăng bài viết.

Cách ẩn số lượt xem và thích trên bài viết của người khác

Bước 1: Trong trang cá nhân Instagram của bạn, vào Settings > Posts.

Bước 2: Bật “Hide Like and View counts“.

Cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram 11

Bước 3: Bạn sẽ không còn thấy số lượt thích hoặc lượt xem được hiển thị trên bất kỳ bài đăng nào trong dòng thời gian của mình.

Vậy là bạn vừa thực hiện cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram thành công rồi đó.

https://fifa4.info/