Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ

Cho dù bạn là sinh viên, freelancer hay game thủ, thì bạn đều có thể cài đặt một số tiện ích mở rộng của Chrome tùy theo công việc của mình để tăng thêm trải nghiệm. Nếu bạn là một game thủ và muốn cải thiện hiệu suất và năng suất của mình, thì đây là một số tiện ích mở rộng của Chrome dành cho bạn. Chúng cũng sẽ hoạt động trong trình duyệt Microsoft Edge.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ

1. Gaming News Feed

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 31

Gaming News Feed thay đổi trang tab mặc định bằng một tab tùy chỉnh để bạn có thể tìm kiếm bất kỳ game nào và đọc tin tức mới nhất một cách nhanh chóng. Cho dù đó là một game anime hay game hành động hoặc chiến lược, bạn cũng có thể xem được các tin mới nhất của game đó. Nó hiển thị một số trang web phổ biến cùng với các ô tin tức liên quan đến game từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ ô tin tức nào để đọc thêm về nó.

2. Screencastify

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 32

Tiện ích Screencastify giúp bạn dễ dàng ghi lại tab trình duyệt, desktop, webcam,… mà không cần cài đặt thêm các phần mềm quay dựng của bên khác về máy. Mặt khác, bạn có thể chỉnh sửa bản ghi trên trang web của Screencastify chính thức nếu bạn tạo tài khoản.

3. Tank Riders

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 33

Nếu bạn muốn chơi game trên trình duyệt, thì bạn có thể chơi Tank Riders trên Google Chrome. Đây là một trong những game chiến thuật và hành động hay nhất mà bạn có thể chơi trên trình duyệt của mình. Bạn có thể chơi và tăng cấp độ bằng cách tiêu diệt các xe tăng khác khi đang ở một địa điểm. Số lượng xe tăng tăng lên khi bạn lên cấp trong game. Đồ họa của game này khá tốt, và bạn sẽ không thấy bất kỳ độ trễ nào khi chơi ở cấp độ cao hơn.

4. Little Alchemy

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 34

Little Alchemy là một game dựa trên trình duyệt khác mà bạn có thể chơi trên trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể bắt đầu với đất, không khí và nước. Sau đó, bạn có thể trộn chúng để tìm các vật khác, bao gồm khủng long, kỳ lân và phi thuyền. Sau đó, bạn có thể kết hợp các mục khác để tìm các đối tượng khác. Bạn cần kết hợp hai hoặc nhiều mục để tạo một đối tượng khác và sau đó, một đối tượng mới sẽ được tạo ra và quá trình này tiếp tục lặp lại.

5. Ping Pong Pro

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 35

Ping Pong Pro là một game dựa trên trình duyệt khác mà bạn có thể chơi bằng máy tính của mình. Nó là một game bóng bàn một người chơi mà bạn có thể chơi trên trình duyệt Google Chrome. Phía bên trái của màn hình sẽ thuộc về bạn và phía bên phải sẽ là AI mà bạn sẽ đối đầu. Người chơi đầu tiên đạt được 5 điểm, sẽ thắng trò chơi.

6. Twitch Previews

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 36

Twitch là một trong những trang web phổ biến nhất, nơi mọi người stream game mọi lúc. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất với trang web này là nó không hiển thị bản xem trước trực tiếp của video. Người dùng cần phát video để biết điều gì đang xảy ra. Tuy nhiên, nếu cài đặt tiện ích mở rộng Twitch Preview, bạn có thể kiểm tra những gì người khác đang phát trực tuyến mà không cần mở hoặc phát video. Bạn còn có thể lấy hình ảnh cũng như video xem trước bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này.

7. PocketTube

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 37

PocketTube là một tiện ích mở rộng của YouTube mà bạn có thể cài đặt trên trình duyệt Google Chrome. Nó thực hiện một số việc liên quan đến YouTube để bạn có thể quản lý danh sách phát và người đăng ký tốt hơn. Ví dụ: bạn có thể ẩn các kênh đã nhóm khỏi danh sách đăng ký, ẩn vùng chứa bộ sưu tập video khỏi trang chính của YouTube, xóa liên kết danh sách phát ở chế độ TV,…

8. KMineSweeper

Các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho game thủ 38

Nếu bạn thích chơi game đơn giản và hoài niệm, thì KMineSweeper là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mặc dù game này trông có vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng bạn cần có một số kinh nghiệm để chơi KMineSweeper trên trình duyệt. Đây người tiền nhiệm của MineSweeper cũ trên Microsoft XP.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm các tiện ích nâng cao hiệu suất làm việc tại đây.

https://fifa4.info/