Aptoide TV – Link truy cập Aptoide TIVI – Xem trực tiếp bóng đá online mới nhất


Aptoide là gì?

Aptoide là một trong những cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba lớn nhất. Trong tổng số cuối cùng, có hơn 750.000 ứng dụng có sẵn mà bạn có thể tải xuống cho thiết bị Android của mình. Hãy nhớ rằng Firestick và Fire TV dựa trên hệ điều hành Android, vì vậy nhiều ứng dụng này hoạt động hoàn hảo.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Nếu bạn chưa biết, Aptoide có phiên bản Android Smart TV (và Android set-top box) được gọi là Aptoide TV

Aptoide là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng trên Aptoide 2022

Với Aptoide TV mang đến cho bạn một kho ứng dụng cung cấp nội dung với trải nghiệm người dùng phong phú được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn như TV HD. Có, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Aptoide không chỉ trên thiết bị di động mà còn trên giường của bạn một cách thoải mái. Bạn không cần phải cảm ơn chúng tôi – chỉ cần sử dụng nó!

Ồ đúng vậy, nhưng… Tùy thuộc vào trình duyệt TV của bạn, việc cài đặt Aptoide TV có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tạo hướng dẫn này để giúp mọi người lắp đặt TV Aptoide trong phòng khách của họ.

Một số ứng dụng sẽ chỉ có trên Aptoide TV

Facebook Watch: Với video trên Facebook, bạn có thể xem các ứng dụng trên Facebook, ví dụ: B. Trò chơi trực tiếp, các kênh truyền hình trực tiếp và các video trực tiếp khác và các video bán vé.

HOT: Facebook Watch cập nhật những show truyền hình mới đáng xem nhất - Rap Việt cùng The Face góp mặt | Advertising Vietnam

Các video như YouTube cũng có sẵn trên Facebook để xem các ứng dụng như video công nghệ, video hài hước, video giáo dục, video giải trí, video phim và hoạt hình, video tin tức và chính trị, video dành cho trẻ em, video về cách thức và phong cách, v.v.

Google Chrome: Bạn có thể thực hiện lướt web bằng cách cài đặt trình duyệt Google Chrome trên Android TV để toàn bộ trải nghiệm lướt web có thể được chuyển sang TV thông minh. Cũng có thể được tải xuống TV bằng trình duyệt Chrome

WhatsApp: Bằng cách cài đặt APK WhatsApp trên Android TV, các tin nhắn WhatsApp có thể được ghi lại, ví dụ: B. Trạng thái trò chuyện và cài đặt WhatsApp.

Cách tạo nhóm trên WhatsApp cho bạn bè và người thân - Tin Tức VNShop

MX Player: Cài đặt ứng dụng MX Player trên Android TV có thể thay đổi trải nghiệm video hiện có trên TV. Nếu bạn sử dụng ứng dụng MX Player trên điện thoại của mình, bạn sẽ biết có bao nhiêu tùy chọn có sẵn trong ứng dụng MX Player để tùy chỉnh video.

Nội dung MX Player TV cung cấp nội dung trực tuyến như Hollywood, Bollywood, web series mới nhất cho các bộ phim khu vực và một số nội dung khu vực. Tất cả đều miễn phí. Đối với những người không cần đăng ký để xem, đối với những người muốn xem nội dung trực tuyến miễn phí, đây là một nền tảng tuyệt vời với các cập nhật nội dung.

How to Install MX Player for Android TV / Android TV Box - Android TV Tips

TikTok: Ứng dụng Tiktok ban đầu được phát triển cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống từ ứng dụng Aptoide TV và cài đặt và sử dụng TickTock trên TV thông minh của mình. Ứng dụng TikTok: Tiktok yêu cầu chuột ngoài để xem trước video thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game bài đổi thưởng chi tiết

Điểm nổi bật của Aptoide TV

 • Một trong những cửa hàng ứng dụng bên thứ ba phổ biến nhất
 • Chứa hơn 750.000 ứng dụng
 • Tương thích với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android như Firestick 4K, Fire TV, NVIDILID, Android TV Box.
 • Cài đặt miễn phí
 • Dễ dàng điều hướng giao diện người dùng
 • Nhiều lựa chọn danh mục ứng dụng
 • Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời không có trên Amazon App Store hoặc Google Play
 • IPVinish hoạt động hiệu quả với VPN
 • Quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Có gì mới:

 • Không có bảng thay đổi
 • Xóa bỏ sự phụ thuộc vào các dịch vụ của Google
 • Đã xóa quảng cáo và các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Ukraina.
 • Không có quảng cáo cho ứng dụng này